ตามคาด! โรนัลด์ คูมัน ลงจาก ยานแม่ เรียบร้อยแล้ว

ตามคาด! โรนัลด์ คูมัน ลงจาก ยานแม่ เรียบร้อยแล้ว

ตามคาด! โรนัลด์ คูมัน ลงจาก ยานแม่ เรียบร้อยแล้ว

 

ท้ายที่สุดการอนาคตของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวดัตช์ และ บาร์เซโลน่า มาถึงจุดสิ้นสุดจนได้ หลังจากมีข่าวหลุดออกมาหนาหูต่อเนื่องว่า เขามีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งมายาวนานหลายเดือนด้วยกัน โดยนับตั้งแต่ผลงานไม่เข้าเป้าตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงขั้นคาดการณ์กันว่าทางด้าน โจน ลาปอร์ต้า หัวเรือใหญ่ของทีมพร้อมสั่งเด้งเขาพ้นทีมตลอดเวลา และในที่สุดทุกอย่างเกิดขึ้นจริง

 

การแยกทางกันระหว่าง โรนัลด์ คูมัน กับ ต่างดาว ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจ

 

คูมัน ต้องอำลาตำแหน่งและคืนเก้าอี้กุนซือต่อ บาร์ซ่า ทันที หลังจากจบเกมแข่งขันรายการ ลาลีกา สเปน ซึ่งทีมของเขามีนัดดวลเพลงแข้งกับ ราโย บาเยกาโน่ ทีมร่วมลีกเมื่อวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานครั้งนั้นทำให้สุดท้ายโอกาสกลับสู่ตำแหน่งท็อปโฟร์ของทีมมีน้อยมากถึงขั้นไม่มีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นในเวลานี้ต่อมากุนซือชาวดัตช์ต้องรับผิดชอบต่อผลงานที่เกิดขึ้น ด้วยการแยกทางกับทีมอย่างเป็นทางการ

 

ล่าสุดบิ๊กบอส ต่างดาว ยืนยันนี่คือการตัดสินใจที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย

 

โดยล่าสุดทางด้าน ลาปอร์ต้า เปิดเผยว่า “การตัดสินใจครั้งนี้เรามองว่าทีมสำคัญที่สุด ทุกขั้นตอนและทุกอย่างที่เกิดขึ้นเราคิดอย่างรอบคอบ แล้วมั่นใจว่ามีคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดต่อทุกฝ่าย หลังจากนี้เราขออวยพรให้ คูมัน โชคดี และประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ส่วนหลังจากนี้เราจะตัดสินใจตั้งใครขึ้นมารับหน้าที่กุนซือ คงต้องรอลุ้นต่อว่า บอร์ดบริหารของทีมจะตัดสินใจอย่างไร ส่วนตอนนี้เราเริ่มมีแคนดิเดตในมือถืออยู่แล้วหลายคนด้วยกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *