ตามคาด! คริสตัล พาเลซ ซื้อขาด มาเตต้า พร้อมเซ็นยาว 4 ปี

ตามคาด! คริสตัล พาเลซ ซื้อขาด มาเตต้า พร้อมเซ็นยาว 4 ปี

ตามคาด! คริสตัล พาเลซ ซื้อขาด มาเตต้า พร้อมเซ็นยาว 4 ปี
คริสตัล พาเลซ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว ฌอง-ฟิลลิปส์ มาเตต้า แนวรุกฟอร์มร้อนเข้ามาร่วมทีมเป็นการถาวร หลัง ปาทริค วิเอร่า ประทับใจในฟอร์มการเล่นของเขาเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ใช้เงื่อนไขซื้อขาดจาก ไมนซ์ 05 ในโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่ผ่านมา

ผลงานเข้าตา! ปาทริค วิเอร่า ปลื้มฟอร์ม ฌอง-ฟิลลิปส์ มาเตต้า ซื้อขาดสู่ คริสตัล พาเลซ ถาวร
ฌอง-ฟิลลิปส์ มาเตต้า ย้ายจาก ไมนซ์ 05 มาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก กับ คริสตัล พาเลซ ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 18 เดือน ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ของปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานของเขาก็เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ทั้งในยุคของ รอย ฮอดจ์สัน และ ปาทริค วิเอร่า ได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ พร้อมสถาปนาตัวเองขึ้นเป็นกำลังหลักในแผงเกมรุกของทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ได้สำเร็จ ก่อนจะมีถูกคว้าตัวมาร่วมทีมเป็นการถาวร

สรุป
โดยทางด้านของ ฌอง-ฟิลลิปส์ มาเตต้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขามีความสุขเป็นอย่างมาก ที่ได้เซ็นสัญญากับ คริสตัล พาเลซ เป็นการถาวร เพราะการได้ลงเล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีก ถือเป็นหนึ่งในความฝันอยู่แล้ว และได้กล่าวขอบคุณ ปาทริค วิเอร่า ที่เชื่อใจในตัวเขา พร้อมยืนยันว่าจะมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนบอลของทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ต้องผิดหวัง

บทความที่เกี่ยวข้อง