อาร์เซนอล พร้อมร่วมวงล่าแข้งม้าลาย เติมคม

อาร์เซนอล พร้อมร่วมวงล่าแข้งม้าลาย เติมคม

อาร์เซนอล พร้อมร่วมวงล่าแข้งม้าลาย เติมคม
สื่อยก อาร์เซนอล พร้อมร่วมวงทีมต่าง ๆ เพื่อปิดดีล เปาโล ดิบาล่า กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์เสริมทัพช่วงตลาดหน้าร้อนนี้เหมือนกัน หลังจากเขามั่นใจว่าโอกาสเซ็นสัญญากับแข้งดังกล่าวมีสูงพอสมควร เพราะจนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนอจากทีมไหนเป็นพิเศษ ทันทีที่มีข่าวออกมาว่าเขาเตรียมตัวย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งทำให้หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายอนาคตของนักเตะจะเป็นอย่างไรต่อไป

เชื่องานนี้ อาร์เซนอล จริงสุด ๆ
โดยสื่อยืนยันว่างานนี้ทางด้าน ปืนใหญ่ จริงจังอย่างมาก เนื่องจากว่าพวกเขามั่นใจสามารถปิดดีล ดิบาล่า สูงพอ ๆ กับทีมอื่น หลังจากเจ้าตัวค่อนข้างชัดเจนว่าต้องการย้ายทีมสุด ๆ แต่สิ่งที่ทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนต้องเจอคือคู่แข่งจากลีกต่าง ๆ ซึ่งในเวลานี้กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด และพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาตลอดเวลา รวมไปถึง ลิเวอร์พูล ทีมร่วมลีกของพวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน

แต่ต้องรอลุ้นพวกเขาจะสมหวังหรือไม่
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสื่อยืนยันค่อนข้างชัดเจนว่า ดิบาล่า พร้อมแยกทางกับ ยูเวนตุส แต่เส้นทางการล่าตัวแข้งดังกล่าวของ เดอะ กันเนอร์ส อาจจะไม่ได้ราบรื่นมากนัก เพราะอย่าลืมว่าตอนนี้เขากำลังขึ้นแท่นเป็นหนุ่มเนื้อหอมมากขึ้น หลังการย้ายทีมของเขาครั้งนี้อาจจะมาในรูปแบบฟรีค่าตัว ดังนั้นข้อเสนอของทีมดังในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม จะต้องโดดเด่นและน่าสนใจมากที่สุดเท่านั้น ถึงจะมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพได้

บทความที่เกี่ยวข้อง