มาแล้ว! บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้ง เทกุระโมริ นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

มาแล้ว! บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้ง เทกุระโมริ นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

มาแล้ว! บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้ง เทกุระโมริ นั่งแท่นกุนซือคนใหม่
บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการแต่งตั้ง มาโกโตะ เทกุระโมริ อดีตกุนซือ ทีมชาติญี่ปุ่น เข้ามารับตำแหน่งเจ้านายใหญ่คนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาจะเข้ากอบกู้สถานการณ์อันย่ำแย่ของ เดอะ แรบบิท ในศึก รีโว่ ไทยลีก ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์

ไม่ธรรมดา! บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แต่งตั้ง มาโกโตะ เทกุระโมริ อดีตกุนซือ ทีมชาติญี่ปุ่น คุมทัพ
ผลงานของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตกต่ำลงอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปลด ออเรลิโอ วิดมาร์ ออกจากตำแหน่ง เพราะการดึงตัว โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน กลับมากุมบังเหียน ถือเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างมาก จนต้องปลดเขาออกจากตำแหน่งไปอีกราย และแต่งตั้ง โค้ชง้วน สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ เข้ามาคุมทีมแก้ขัดไปก่อน แต่สถานการณ์ของทัพ เดอะ แรบบิท ยังไม่ดีขึ้น ก่อนที่ล่าสุด เจ้าของแชมป์ตำแหน่งแชมป์ รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 202-2021 จะประกาศแต่งตั้ง มาโกโตะ เทกุระโมริ อดีตกุนซือ ทีมชาติญี่ปุ่น เข้ามารับตำแหน่งเจ้านายใหญ่คนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ

สรุป
โดยทางด้านของ มาโกโตะ เทกุระโมริ มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา หลังเคยคุม ทีมชาติญี่ปุ่น รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี , 22 ปี , 23 ปี , ทีมชาติญี่ปุ่น ชุดคว้าแชมป์เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ชิพ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ประจำปี 2016 , ทีมชาญี่ปุ่น ชุดลุยศึกโอลิมปิก เกมส์ ประจำปี 2016 และ เป็นผู้ช่วยของ วาฮิด ฮาลิลฮ็อคซิช ใน ทีมชาติญี่ปุ่น ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ร่วมกับ อากิระ นิชิโนะ ก่อนจะย้ายมาคุม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึก รีโว่ ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง