ไหวไหม! รูดิเกอร์ แจ้งค่าเหนื่อยที่ต้องการ หาก เชลซี อยากให้ต่อสัญญา

ไหวไหม! รูดิเกอร์ แจ้งค่าเหนื่อยที่ต้องการ หาก เชลซี อยากให้ต่อสัญญา

ไหวไหม! รูดิเกอร์ แจ้งค่าเหนื่อยที่ต้องการ หาก เชลซี อยากให้ต่อสัญญา
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ พร้อมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ถ้าหากได้รับค่าเหนื่อยตามที่เขาต้องการ และได้แจ้งตัวเลขให้กับทาง โธมัส ทูเคิ่ล ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ต้องรอลุ้นว่า บอร์ดบริหารของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม จะตอบสนองตามที่นักเตะต้องการได้หรือไม่

ทุ่มหน่อย! อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แจ้ง โธมัส ทูเคิ่ล ขอวีคละ 225,000 ปอนด์ พร้อมต่อสัญญากับ เชลซี ทันที
อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นั่นทำให้เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป แม้ทางทัพ สิงโตน้ำเงินคราม จะพยายามเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่มาตลอด แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่มีความคืบหน้ามากนัก เนื่องจากทั้งสองฝ่ายยังไม่สามารถหาข้อตกลงเรื่องของค่าเหนื่อยกันได้ ซึ่งล่าสุด ปราการหลังชาวเยอรมัน ได้แจ้งตัวเลขที่ต้องการให้กับ โธมัส ทูเคิ่ล ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แจ้งกับ โธมัส ทูเคิ่ล ถึงตัวเลขที่เขาต้องการ ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ซึ่งอยู่ที่ 225,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ นับเป็นตัวเลขที่สูงไม่น้อย เพราะทางบอร์ดบริหารของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม พร้อมจะจ่ายให้กับปราการหลังดีกรีทีมชาติเยอรมัน สูงที่สุดเพียงแค่ 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง