อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ย้ำคำเดิมอนาคตขึ้นอยู่กับสโมสร

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ย้ำคำเดิมอนาคตขึ้นอยู่กับสโมสร

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ย้ำคำเดิมอนาคตขึ้นอยู่กับสโมสร
อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แนวรับชาวเยอรมันของ เชลซี ยังคงยืนยันคำเดิมว่าเส้นทางการทำงานของเขาขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารต้นสังกัด ดังนั้นหากทุกคนต้องการให้เขาอยู่ เขาพร้อมจะอยู่ต่อ แต่หากทุกคนต้องการให้เขาไปจากทีม เขาพร้อมจะบอกลาทีมทันทีเช่นเดียวกัน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่คาดว่าเขาจะได้รับสัญญาใหม่จากต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้

คำพูดของ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ คือความกดดันของ สิงห์บลู
สำหรับคำพูดของ รูดิเกอร์ ทำให้หลายคนมองว่าเขากำลังโยนความกดดันทุกอย่างไปให้ต้นสังกัด และคาดว่าหากทุกอย่างไม่มีความคืบหน้า เขาน่าจะบอกลาต้นสังกัดทันที เพราะช่วงที่ผ่านมาเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง โดยแต่ละแห่งพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาทันที ส่วนระหว่างนี้แฟนบอล สิงห์บลู ทุกคนคาดหวังสุด ๆ ว่าบอร์ดบริหารของทีมรักจะหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมอีกครั้งสำเร็จ

รอลุ้นหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีอนาคตอย่างไร
โดยทางด้านแผงหลังของ สิงโตน้ำเงินคราม เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมพร้อมจะทำตามการตัดสินใจทุกอย่างของทุกคนในทีม ดังนั้นไม่ว่าพวกเขาจะตัดสินใจเรื่องนี้อย่างไร ผมพร้อมและยินดีจะตอบรับและทำตามทันที ส่วนเรื่องของอนาคตเราค่อยมาดูกันต่อว่าหลังจากนี้ผมจะมีโอกาสทำงานกับทีมต่อไป หรือต้องอำลาต้นสังกัดเพื่อทำงานร่วมกับทีมอื่น ซึ่งผมคิดว่าอีกไม่ช้าทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *