อันโตนิโอ คอนเต้ หยอดหวานหลังเปิดตัวกับเล้าไก่

อันโตนิโอ คอนเต้ หยอดหวานหลังเปิดตัวกับเล้าไก่

อันโตนิโอ คอนเต้ หยอดหวานหลังเปิดตัวกับเล้าไก่

 

อันโตนิโอ คอนเต้ แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ หากวงหยอดหวานถึงนักเตะและแฟนบอลทุกคนว่า หลังจากนี้เขาพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน เนื่องจากได้รับความไว้วางใจจากบอร์ดบริหารให้เข้ามาพาทีมไปสู่ความสำเร้จ เดินไปข้างหน้าตามที่ได้วางแผนกันเอาไว้ โดยย้ำว่าเวลานี้พร้อมทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุด แต่ยอมรับหวังให้ทุกคนร่วมมือช่วยยกระดับทีมด้วยเช่นเดียวกัน

 

อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นตัวกับทัพไก่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ข่าวลือการแต่งตั้ง คอนเต้ ขึ้นนั่งเก้าอี้กุนซือคนใหม่ของ สเปอร์ส ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาเคยมีข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนาหูก็ตาม หลังจากเชื่อกันว่าผู้บริหารต้องการดึงเขาเข้ามาแทนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ หลังจากทำผลงานไม่ตรงตามเป้า ทันทีที่คุมทีมพ่ายต่อ ลิเวอร์พูลไปถึง 5 ตุง ด้วยกัน แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับเปิดตัวกับทีมดังในกรุงลอนดอนเป็นทางการ

 

กุนซือชาวเลียนยันชัดเป้าหมายหลักคือ “ชัยชนะ” เท่านั้น

 

โดยล่าสุดกุนซือชาวอิตาเลียนเปิดใจเพิ่มเติมว่าถึงการตัดสินใจรับหน้าที่ กุนซือไก่เดืยอทอง ว่า “ผมแทบไม่ต้องคิดอะไรเลยด้วยซ้ำ เพราะข้อเสนอที่ผมได้รับยอดเยี่ยมและน่าสนใจสุด ๆ ผมใช้เวลาคิดไม่นานก่อนจะตอบตกลงข้อเสนอ ส่วนหลังจากนี้ผมตั้งเป้าหมายไว้ชัดเจนว่าชัยชนะคือสิ่งสำคัญ และเราจะต้องคว้ามาให้ได้ทุกครั้งที่เรามีโอกาสลงสนามแข่งขัน”

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *