อันโตนิโอ คอนเต้ ชี้เหตุ ไก่ เข็นไม่ค่อยขึ้นเพราะเรื่องเสริมทัพ

อันโตนิโอ คอนเต้ ชี้เหตุ ไก่ เข็นไม่ค่อยขึ้นเพราะเรื่องเสริมทัพ

อันโตนิโอ คอนเต้ ชี้เหตุ ไก่ เข็นไม่ค่อยขึ้นเพราะเรื่องเสริมทัพ
อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียนของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า เหตุผลทำให้การพัฒนาทีมไม่สามารถเป็นไปได้ตามที่หลายคนคาดหวัง เป็นเพราะการเสริมทัพที่ไม่ตรงจุด ทำให้นักเตะที่มีทั้งหมดยังไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้อง และควรค่าแก่การเสริมทัพมากที่สุด ซึ่งพ้นจากการเสริมทัพที่ไม่ตรงจุดทำให้พัฒนาทีมไม่สามารถก้าวหน้าได้ตามความต้องการ ซึ่งเป็นที่มาของการย่ำอยู่กับที่มาโดยตลอด

อันโตนิโอ คอนเต้ มั่นใจการเสริมทัพจะดีขึ้นช่วงหน้าร้อน
ทั้งนี้เฮดโค้ชชาวอิตาเลียนยืนยันว่าในช่วงตลาดหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ทัพไก่เดือยทอง จะมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม เนื่องจากว่ามีแผนการดึงตัวนักเตะตามความต้องการจริง ๆ เสริมทัพเข้ามา และตอนนี้นักเตะที่เขาหมายตาเอาไว้มีหลายคนด้วยกัน แต่ต้องผ่านการคัดกรองจากต้นสังกัดอีกทีว่า พวกเขาต้องการดึงใครเข้ามาเสริมทัพบ้าง โดยย้ำว่าขั้นตอนการดึงนักเตะใหม่เข้ามาจะต้องสมเหตุสมผลมากที่สุด

กุนซือชาวอิตาเลียนย้ำการเกาถูกจุดมีความสำคัญ
ทั้งนี้ คอนเต้ เปิดเผยว่า “การดึงตัวนักเตะเข้ามาทำงานร่วมกันทุกคนต่างรู้ดีว่าเราต้องการเสริมจุดไหน อุดรอยรั่วจุดไหน และต้องการเปลี่ยนแปลงจุดไหนให้ดีขึ้น ดังนั้นหลังจากนี้เราจะมีผลงานที่ดีขึ้นแน่นอน เพราะการเสริมทัพของเราหลังจากนี้จะเกิดขึ้นจากการหาคนที่เหมาะสมและใช้ที่สุดเท่านั้น ซึ่งเรามาดูกันต่อว่าหลังจากนี้การเสริมทัพของเราจะมีใครเป็นเป้าหมายบ้าง”

บทความที่เกี่ยวข้อง