อันโตนิโอ คอนเต้ กร้าว สเปอร์ พร้อมดวลทุกทีม

อันโตนิโอ คอนเต้ กร้าว สเปอร์ พร้อมดวลทุกทีม

อันโตนิโอ คอนเต้ กร้าว สเปอร์ พร้อมดวลทุกทีม
อันโตนิโอ คอนเต้ แม่ทัพใหญ่ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวของตัวเองออกมาว่า ทีมของเขาพร้อมดวลเพลงแข้งกับทุกทีม หลังจากตอนนี้ทุกคนเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง จนกระทั่งเดินหน้าเก็บแต้มจากคู่แข่งได้ตามเป้า ดังนั้นตอนนี้เขามั่นใจว่าทีมเริ่มมีผลงานดีขึ้นจากเดิมสูงมาก ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือทีมต้องจบซีซั่นด้วยตั๋วทัวร์ยุโรปให้ได้

อันโตนิโอ คอนเต้ ย้ำลูกทีมทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้นแล้ว
แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนพูดถึงผลงานของ ไก่เดือยทอง ในตอนนี้ว่า หลายอย่างเริ่มดูดีขึ้นจากเดิมมากขึ้น หลังจากผลงานของทีมดังในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม เริ่มมีแนวโน้มและทิศทางที่ดีขึ้น แถมตอนนี้พวกเขายังมีลุ้นจบท็อปโฟร์สูงอีกด้วย หลังจากตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนชั่วคราว แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้พวกเขาจะรักษาฟอร์มโดดเด่นแบบนี้ต่อไปได้นานแค่ไหน

กุนซือชาวเลียนย้ำหวังให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน คอนเต้ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เราเริ่มหลายอย่างดีขึ้นจากเดิมหลายอย่างด้วยกัน แต่ผมย้ำว่าหลังจากนี้เราทุกคนต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และมีสมาธิอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสให้การทำงานของเราง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนหลังจากนี้อีก 8 นัดที่เหลือ เราต้องมาดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเราจะไปไกลตามที่ตั้งเป้าเอาไว้หรือเปล่า”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *