อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นปลื้มหลังไก่ ซัด ไบรท์ตันฯ ยับ เกม FA

อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นปลื้มหลังไก่ ซัด ไบรท์ตันฯ ยับ เกม FA

อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นปลื้มหลังไก่ ซัด ไบรท์ตันฯ ยับ เกม FA
อันโตนิโอ คอนเต้ เฮดโค้ชคนดัง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สุดปลื้มหลังลูกทีมของเขาเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 สำเร็จ และทำให้ลอยลำไปเล่นรอบต่อไปแน่นอนแล้ว ด้านกุนซือคนสุดเข้มยืนยันว่าชัยชนะที่เกิดขึ้น ทำให้เขามั่นใจว่าเกมต่อไปทีมของเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมดีขึ้นจากเดิมแน่นอน โดยไม่ลืมย้ำว่าหลังจากนี้ลูกทีมทุกคนต้องรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่องให้ได้

อันโตนิโอ คอนเต้ รับพอใจผลงานของทุกคน
สำหรับผลงานของ ไก่เดือยทอง ในรายการชิงถ้วยเก่าแก่ที่สุดของโลก รอบ 4 ถือว่าเป็นไปตามแผนที่กุนซือคนดังชาวอิตาเลียนวางเอาไว้ เมื่อสามารถเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งได้มาได้สำเร็จตามความคาดหมาย และตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไปได้สำเร็จ ด้วยสกอร์รวมที่ 3-1 ซึ่งทำให้ทันทีที่เกมจบลงเป็นทางการ ทางด้านอดีตกุนซือทีมชาติอิตาลีออกโรงชมลูกทีมทุกคนทันที และยอมรับว่าเกมนี้เขาพอใจขุมกำลังทุกคน เพราะตั้งใจเล่นอย่างมาก

กุนซือเลี่ยนย้ำทุกคนต้องรักษาฟอร์มดี ๆ แบบนี้เรื่อย ๆ
ทั้งนี้ คอนเต้ เปิดใจว่า “ผมดีใจมากหลังจากเราสามารถผ่าน ไบรท์ตันฯ มาได้ และจากเกมที่ผ่านมาทุกคนตั้งใจเล่นสุดความสามารถ ซึ่งทำให้ผมมั่นใจว่าเกมต่อไปทุกคนจะมีความมุ่งมั่นมากขึ้นแน่นอน แต่สิ่งที่ผมคาดหวังจากทุกคนเช่นเดียวกัน นั่นก็คือขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น เพื่อช่วยทีมของเราไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่เหลือต่อไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง