ลืออนาคตของ อองตวน กรีซมันน์ จ่อได้ข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตเร็ว ๆ นี้

Auto Draft

ลืออนาคตของ อองตวน กรีซมันน์ จ่อได้ข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตเร็ว ๆ นี้

อองตวน กรีซมันน์ แข้งตัวรุกชาวฝรั่งเศส ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานให้กับ แอตเลติโก มาดริด ใกล้จะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากว่าต้นสังกัดปัจจุบันของนักเตะกับ ต่างดาว ต้นสังกัดจริง ๆ ของเจ้าตัวกำลังหารือกันถึงข้อเสนอ และเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยคาดการณ์กันว่างานนี้นักเตะมีโอกาสลุ้นทำงานร่วมกับทีมปัจจุบันถาวรสูงมาก

อองตวน กรีซมันน์ ยังมีอนาคตไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก

หลังจากเจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับ บาร์เซโลน่า เพื่อกลับมาตั้งหลักใหม่ร่วมกับต้นสังกัดในปัจจุบัน ด้วยเหตุผลว่าต้องการลงสนามต่อเนื่องมากกว่านั่งสำรองโดยไม่มีกำหนด หลังจากอนาคตของเขาภายใต้สีเสื้อน้ำเงิน-เลือดหมู ค่อนข้างชัดเจนว่าไม่ใช่ตัวเลือกหลักที่ทางด้าน ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิชต้องการใช้งานต่อเนื่อง จะทำให้เขาตกลงตอบรับข้อเสนอย้ายมาเล่นให้กับทีมเก่าทันที โดยตอนนี้ทุกฝ่ายรอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของเขาจะลงเอยอย่างไร

ปัจจุบันนักเตะอยู่ในรังหมี ด้วยสัญญายืมตัว

ปัจจุบันแข้งทีมชาติฝรั่งเศสย้ายมาเล่นให้กับทางด้าน ตราหมี ในรูปแบบนักเตะสัญญายืมตัว ท่ามกลางข่าวลือว่าการย้ายทีมของเขาครั้งนี้จะมีโอกาสซื้อขาดสูงมาก เนื่องจากนักเตะเคยร่วมงานกับทาง ตราหมี มาก่อน ดังนั้นการย้ายทีมของเขาครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงเชื่อกันว่าเจ้าตัวจะเข้ากับแผนการทำงานของผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากนักเตะเคยเป็นตัวเลือกแรกของกุนซือสายเลือดฟ้า-ขาว มาก่อน

ตอนนี้มีข่าวว่าทั้ง ต่างดาว กับ ตราหมี กำลังหารือกันใหม่

ในเบื้องต้นมีรายงานเพิ่มเติมว่าตอนนี้ทางด้าน อาซูลกรานา และ แอต.มาดริด กำลังหารือกันอย่างเข้มข้น  โดยต้องการหาข้อสรุปร่วมกันว่าความเข้าใจในเงื่อนไขต่าง ๆ ในสัญญาที่ทั้งสองฝ่ายทำร่วมกันนั้นตรงกันหรือเปล่า หลังจากก่อนหน้านี้มีความเป็นไปได้ว่าทั้งสองฝ่ายมีความคิดเห็น และความเข้าใจเกี่ยวกับสัญญาของนักเตะไม่ตรงกัน จนกระทั่งมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ต่างดาว ไม่พอใจอย่างมาก

ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้มีกระแสข่าวว่า ต่างดาว จะฟ้องร้องกับคู่ดีล

สำหรับประเด็นร้อนที่ทำให้ทั้งสองทีมจำเป็นต้องเคลียร์ใจกันอย่างเร่งด่วนคือ ทางด้าน บาร์ซ่า เตรียมตัวฟ้องร้อง แอต.มาดริด หลังจากมองว่าทางด้านทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ทำผิดเงื่อนไขที่ตกลงร่วมกัน และพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ยอมซื้อขาดนักเตะชาวฝรั่งเศสเข้าไปทำงาน ทั้งที่การกระทำของพวกเขาเข้าเงื่อนไขทั้งหมดที่วางร่วมกันไปนานแล้ว แต่ทางด้าน ตราหมี กลับมองว่าพวกเขายังไม่ได้ทำตามเงื่อนไขแต่อย่างใด

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย อองตวน กรีซมันน์ จะต้องทำงานกับทีมไหน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้าน กรีซมันน์ จะมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมไหนเป็นพิเศษ ซึ่งในส่วนของการเล่นให้ ตราหมี มีความเป็นไปได้สูงมาก แต่ทั้งหมดจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงมาดริดจะมีความเห็นอย่างไร ต่อข้อเสนอที่พวกเขาต้องยื่นเข้าไปเพื่อซื้อนักเตะมาจาก ต่างดาว ในราคา 40 ล้านยูโร

บทความที่เกี่ยวข้อง