อองโตนี่ มาร์ซิอัล เปิดใจเหตุเลือก เซบีย่า

อองโตนี่ มาร์ซิอัล เปิดใจเหตุเลือก เซบีย่า

อองโตนี่ มาร์ซิอัล เปิดใจเหตุเลือก เซบีย่า
อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าชาวเฟรนช์แมน เปิดใจหลังเดินทางไปร่วมงานกับ เซบีย่า ว่า เหตุผลหลัก ทำให้เลือกเล่นให้กับทีมแห่งนี้เพราะ มอนซี่ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีม ซึ่งเป็นคนที่ยืนยันว่าพร้อมให้โอกาสเขาเต็มที่ทุกงาน และทุกนัดที่มีโอกาสร่วมงานกัน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน ส่วนจะทำออกมาดีและน่าประทับใจแค่ไหนคงต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกที

อองโตนี่ มาร์ซิอัล รับ โลเปเตกี ก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเช่นเดียวกัน
นอกจากนั้นทางด้านหัวหอกชาวเฟรนช์ยังเปิดใจเพิ่มเติมว่า ในส่วนของการตัดสินใจย้ายมาทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ มอนซี่ เท่านั้น แต่ยังมี ฆูเลน โลเปเตกี ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้การตัดสินใจของเขาง่ายมากขึ้น จนกระทั่งสุดท้ายเขาเลือกย้ายมาเล่นด้วยกันในเวลาต่อมา พร้อมทั้งยืนยันว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกนัดแน่นอน

ด้านแข้งชาวเฟรนช์รับยังตอบอนาคตตัวเองไม่ได้
ทั้งนี้ทางด้าน มาร์ซิอัล ยังทิ้งท้ายถึงเรื่องอนาคตของตัวเองเอาไว้ว่า “หลังจากนี้ผมเองยังตอบไม่ได้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป และหลังจากนี้จะมีโอกาสเป็นไปตามแผนที่หลายคนคาดหวังหรือเปล่า ส่วนตอนนี้ผมต้องการโฟกัสที่ปัจจุบันมากกว่า พร้อมกันนั้นขอยืนยันว่าผมพร้อมหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้หลายคนได้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง รวมถึงตั้งใจเรียกความมั่นใจและพัฒนาตัวเองมากขึ้นแน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *