อองโตนี่ มาร์ซิอัล เผยเหตุผลเมิน 2 แข้งดังช่วงหน้าหนาว

อองโตนี่ มาร์ซิอัล เผยเหตุผลเมิน 2 แข้งดังช่วงหน้าหนาว

อองโตนี่ มาร์ซิอัล เผยเหตุผลเมิน 2 แข้งดังช่วงหน้าหนาว
อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ซึ่งปัจจุบันทำงานร่วมกับ เซบีย่า ในฐานะแข้งสัญญาเช่า เปิดใจเพิ่มเติมว่า จริง ๆ แล้วในตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมาเขามีโอกาสร่วมงานกับ 2 ทีมชั้นนำในวงการลูกหนังอย่าง บาร์เซโลน่า และ ยูเวนตุส เช่นเดียวกัน แต่เขาตัดสินใจเมินข้อเสนอของทั้งสองทีมทันที ส่วนเหตุผลทำให้เขาตัดสินใจเมินทั้ง 2 ข้อเสนอ เพราะมองว่ามีโอกาสลงเล่นน้อยกว่านั่นเอง

อองโตนี่ มาร์ซิอัล ยอมรับทั้ง 2 ข้อเสนอน่าสนใจมาก
โดยทางด้านหัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังยอมรับว่าข้อเสนอของทั้ง ต่างดาว และ ไอม้าลาย ต่างเป็นข้อเสนอน่าสนใจด้วยกันทั้งคู่ แต่จากการคาดการณ์อนาคตต่อการลงสนามแข่งขันเจ้าตัวมองว่า หากเขาเลือกทีมใดทีมหนึ่งใน 2 ทีม โอกาสลงเล่นของเขามีน้อยมากแน่นอน ดังนั้นเมื่อมีข้อเสนอของ เซบีย่า เข้ามา ทำให้เขาตัดสินใจเลือกร่วมงานกับทีมปัจจุบันทันที

ด้านแข้งชาวฝรั่งเศสยอมรับว่าครั้งนี้เป็นการตัดสินใจไม่ผิดพลาด
ทั้งนี้ทางด้าน มาร์ซิอัล มั่นใจว่าการตัดสินในของเขาครั้งนี้ไม่พลาดแน่นอน เพราะตอนนี้เขาเริ่มมีโอกาสลงเล่นบ้างแล้ว ซึ่งนัดแรกเขาเพิ่งได้รับโอกาสจาก จูเลน โลเปเตกี กุนซือชาวสแปนิช ลงสนามแข่งขันในฐานะ 11 ตัวจริง เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่กับการทำงาน โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังหรือต้องรู้สึกเสียใจกับการทำงานของเขาแน่นอน โดยเป้าหมายที่แท้จริงของเขาคือทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

บทความที่เกี่ยวข้อง