ลืออีก! เชลซี แอบเหล่ มิลิเตา เสริมแกร่งแนวรับช่วงซัมเมอร์

ลืออีก! เชลซี แอบเหล่ มิลิเตา เสริมแกร่งแนวรับช่วงซัมเมอร์

ลืออีก! เชลซี แอบเหล่ มิลิเตา เสริมแกร่งแนวรับช่วงซัมเมอร์
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล กำลังให้ความสนใจในตัวของ เอแดร์ มิลิเตา ปราการหลังสายเลือดบราซิลเลียน ของ เรอัล มาดริด และต้องการคว้าตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งในแผงเกมรับให้กับ เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังทัพ สิงโตน้ำเงินคราม สุ่มเสี่ยงจะเสียนักเตะหลายรายหลังจบฤดูกาลนี้

เล็งไม่หยุด! โธมัส ทูเคิ่ล สนใจคว้าตัว เอแดร์ มิลิเตา เสริมเกมรับให้กับ เชลซี
อันโตนิโอ รูดิเกอร์ , อันเดรส คริสเตนเซ่น และ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าทาง โธมัส ทูเคิ่ล จะพยายามเกลี้ยกล่อมให้นักเตะทั้ง 3 ราย ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่ค่อยมีความคืบหน้าแต่อย่างใด นั่นทำให้กุนซือใหญ่ชาวเยอรมัน จำเป็นต้องมองหาปราการรายใหม่เอาไว้บ้าง และหนึ่งในนักเตะที่เขากำลังจับตามอง เพื่อดึงตัวมาเสริมเกมรับให้กับทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ก็คือ เอแดร์ มิลิเตา ของ เรอัล มาดริด นั่นเอง
สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ให้ความสนใจในตัวของ เอแดร์ มิลิเตา จริง แต่ทาง เชลซี ก็ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ เข้าไปให้ เรอัล มาดริด ได้พิจารณาแต่อย่างใด เพราะทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ยังหวังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง อันโตนิโอ รูดิเกอร์ , อันเดรส คริสเตนเซ่น และ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ได้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง