ไปอีกราย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงปล่อย เปเรย์รา ถาวร

ไปอีกราย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงปล่อย เปเรย์รา ถาวร

ไปอีกราย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงปล่อย เปเรย์รา ถาวร
อีเอสพีเอ็น ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจปล่อยตัว อันเดรียส เปเรย์รา กองกลางส่วนเกินชาวบราซิล ให้กับ ฟลาเมงโก้ เป็นการถาวรเรียบร้อยแล้ว หลังเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของทัพ ปีศาจแดง แต่อย่างใด ซึ่งทั้งสองสโมสร เพิ่งจะตกลงค่าตัวกันได้เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านนี่เอง

คนไม่จำเป็น! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปล่อยตัว อันเดรียส เปเรย์รา ให้กับ ฟลาเมงโก้ เป็นการถาวร
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปล่อยตัว อันเดรียส เปเรย์รา ให้กับ ฟลาเมงโก้ ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล หลังเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ในฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือมาเป็น ราล์ฟ รังนิก แต่สถานะของกองกลางสายเลือดบราซิลเลียน ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็ยังคงเป็นเพียงแค่ส่วนเกินเหมือนเดิม นั่นทำให้ทัพ ปีศาจแดง ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะปล่อยตัวนักเตะออกไปเป็นการถาวร ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ เพื่อสมทบทุนในการเสริมแข้งรายใหม่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

สรุป
โดยทางด้านของ อีเอสพีเอ็น ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว อันเดรียส เปเรย์รา ให้กับ ฟลาเมงโก้ เป็นการถาวร ในราคา 12 ล้านปอนด์ จากที่เคยตกลงกันเอาไว้ที่ 17 ล้านปอนด์ หลังนักเตะมีผลงานที่ยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ย้ายออกจากทัพ ปีศาจแดง ทำได้ 5 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 24 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *