ไปอีกหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย โรเบิร์ตส์ ซบแมวดำ จนจบฤดูกาล

ไปอีกหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย โรเบิร์ตส์ ซบแมวดำ จนจบฤดูกาล

ไปอีกหนึ่ง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย โรเบิร์ตส์ ซบแมวดำ จนจบฤดูกาล
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการปล่อยตัว แพทริค โรเบิร์ตส์ แนวรุกตัวสำรองชาวอังกฤษ วัย 24 กะรัต ไปให้กับ ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวจนจบฤดูกาล 2021-2022 หลังนักเตะไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมใหญ่ในทัพ เรือใบสีฟ้า ได้ และต้องการโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

แล้วเจอกัน! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อยตัว แพทริค โรเบิร์ตส์ ให้ ซันเดอร์แลนด์ ใช้งานด้วยสัญญายืมตัว
แพทริค โรเบิร์ตส์ ย้ายจาก ฟูแล่ม มาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2015 แต่กลับมีโอกาสลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ไปเพียงแค่ 3 เท่านั้น เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการลงเล่นแบบยืมตัว ให้กับทั้ง กลาสโกว์ เซลติก , คิโรน่า , นอริช ซิตี้ , มิดเดิลสโบรห์ , ดาร์บี้ เคาท์ตี้ และ ทรัวส์ แม้จะสะสมประสบการณ์การเกมลูกหนังได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ของทัพ เรือใบสีฟ้า ได้ นั่นทำให้ ซันเดอร์แลนด์ สนใจยืมตัวไปใช้งาน

สรุป
กระทั่งล่าสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจส่ง แพทริค โรเบิร์ตส์ ให้กับ ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากผลงานของเขาเป็นที่น่าพึงพอใจ ทางทัพ เรือใบสีฟ้า ก็ยินดีที่จะรขยายสัญญายืมตัว ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2022-2023 เพื่อให้นักเตะมีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง