เจิมอีกรอบ! ไมเคิล โอเว่น ฟันธง หงส์ เต็งลุ้นคว้าแชมป์ UCL

เจิมอีกรอบ! ไมเคิล โอเว่น ฟันธง หงส์ เต็งลุ้นคว้าแชมป์ UCL

เจิมอีกรอบ! ไมเคิล โอเว่น ฟันธง หงส์ เต็งลุ้นคว้าแชมป์ UCL

 

ไมเคิล โอเว่น ตำนานคนดังชาวอังกฤษ ออกตัวแสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงตัวเต็งลุ้นแชมป์รายการชิงถ้วยหูใหญ่ซีซั่น 2021-2022 ว่า ในชั่วโมงนี้เขามองไม่เห็นว่าจะมีทีมไหนดีกว่า ลิเวอร์พูล อดีตต้นสังกัดแต่อย่างใด หลังจากยังคงเดินหน้าโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง ส่งผลให้เวลานี้ทีมดังกล่าวกำลังเป็นตัวเต็งลุ้นแชมป์รายการใหญ่ของยุโรปสมัยที่ 7 ทันที ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเชื่อมือการทำงานของ เจอร์เก้น คล็อปป์ พร้อมยกระดับฟอร์มลูกทีมต่อเนื่อง

 

ไมเคิล โอเว่น แจงเหตุผลเพราะฟอร์มทีมเก่าเด่นสุด ๆ 

 

ผลงานของ หงส์แดง ในชั่วโมงนี้ต้องยอมรับว่า พวกเขาทำผลงานออกมายอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นรายการน้อยใหญ่ในอังกฤษ รวมถึงรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พวกเขายังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง จนกระทั่งไปเวลานี้หลายเสียงพูดกันว่าทีมของ คล็อปป์ มีสิทธิ์เถลิงแชมป์ทุกรายการที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องรับมือกับคู่แข่งตัวฉกาจมากมายแค่ไหนก็ตาม

 

ตำนานแข้งชาวอังกฤษย้ำนี่คือความเห็นส่วนตัวของเขาเท่านั้น

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โอเว่น เปิดเผยว่า “ถ้าให้ผมแสดงความเห็นถึงตำแหน่งแชมป์รายการยูซีแอล ผมมองว่าทีมที่มีโอกาสขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งแชมป์สูงที่สุดคือ หงส์แดง เพราะที่ผ่านมาพวกเขามีผลงานโดดเด่น แถมยังโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง แล้วไม่ได้มีเพียงแค่รายการนี้เท่านั้นที่พวกเขาโชว์ฟอร์มน่าสนใจออกมา แต่โอกาสลุ้นแชมป์ของพวกเขายังรวมไปถึงรายการอื่น ๆ ในประเทศอังกฤษอีกด้วย”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *