อันเดรส อีเนียสต้า กดไลก์โพสต์ ต่างดาว ตั้งเพื่อนเก่านั่งเก้าอี้กุนซือ

อันเดรส อีเนียสต้า กดไลก์โพสต์ ต่างดาว ตั้งเพื่อนเก่านั่งเก้าอี้กุนซือ

อันเดรส อีเนียสต้า กดไลก์โพสต์ ต่างดาว ตั้งเพื่อนเก่านั่งเก้าอี้กุนซือ

 

อันเดรส อีเนียสต้า ตำนานแดนกลางของ บาร์เซโลนา แสดงจุดยืนหนุนหลัง ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานแดนกลางและกัปตันทีม ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเขารับหน้าที่กุนซือ ต่างดาว อดีตต้นสังกัด โดยมั่นใจว่าเพื่อนเก่าของเขาสามารถยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก หลังจากเจ้าตัวเดินทางออกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการคุมทีมมายาวนาน พร้อมกันนั้นเชื่อว่าเพื่อนของเขารู้ดีถึงแผนการยกระดับทีมควรทำอย่างไร เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

 

อันเดรส อีเนียสต้า มั่นใจเพื่อนสามารถยกระดับทีมได้แน่นอน

 

เมื่อไม่นานมานี้ บาร์ซ่า ประกาศยืนยันว่าแต่งตั้ง ชาบี รับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงกลางปี 2024 ท่ามกลางความดีใจของแฟนบอลจำนวนมาก ด้วยมั่นใจว่า การดึงกัปตันของทีมกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง จะส่งผลให้ผลการแข่งขันในสนามดูดีขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนยังต้องรอลุ้นผลงานทำทีมของ ชาบี ต่ออีกระยะหนึ่งว่า เขาสามารถช่วยยกระดับทีมได้จริงหรือไม่

 

แต่หลังจากนี้รอลุ้นคำพูดตำนานแดนกลางมีเค้าเป็นจริงหรือไม่

 

ทั้งนี้ อีเนียสต้า ไม่ได้เพียงแค่แสดงความคิดเห็นถึงการกลับมาของ ชาบี เท่านั้น แต่เขายังมั่นใจว่าหลังจากนี้แผนการทำทีมของกุนซือคนใหม่จะเข้ากับฟอร์มการเล่นของนักเตะในทีมทุกคนอย่างลงตัว โดยมั่นใจว่า ชาบี เข้าใจจุดเด่นและจุดด้อยของแต่ละคนอย่างดี ดังนั้นเขาสามารถใช้งานคนให้ถูกกับงานได้แน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *