อันเดร เอร์เรร่า ลั่นทีมเดียวในอังกฤษที่จะร่วมงานคือ ผี เท่านั้น

อันเดร เอร์เรร่า ลั่นทีมเดียวในอังกฤษที่จะร่วมงานคือ ผี เท่านั้น

อันเดร เอร์เรร่า ลั่นทีมเดียวในอังกฤษที่จะร่วมงานคือ ผี เท่านั้น
อันเดร เอร์เรร่า แดนกลางชาวสแปนิช ซึ่งปัจจุบันทำงานร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อสื่อเปิดเผยว่าเขาเพิ่งแจ้งกับต้นสังกัดว่าจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของดีลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทีมอื่น ๆ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ไม่ใช่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นเขาจะไม่มีทางย้ายไปเล่นกับทีมคู่แข่งของอดีตต้นสังกัดเด็ดขาด ไม่ว่าจะในฐานะหรือรูปแบบใดก็ตาม พร้อมทั้งย้ำว่าเวลานี้ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานให้ต้นสังกัด

อันเดร เอร์เรร่า ออกตัวพูดถึงเรื่องนี้ทันควันหลังมีชื่อเอี่ยวดีลดึงแข้งไก่
เมื่อไม่นานมานี้ พี่น้อย เพิ่งมีประเด็นว่ากำลังมีโอกาสกลับมาโลดแล่นในอังกฤษอีกครั้งหนึ่ง หลังทางด้านผู้บริหารของต้นสังกัดสนใจ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ห้องเครื่องชาวเฟรนช์ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พร้อมทั้งมีข่าวออกมาว่าทีมดังกล่าวพร้อมปล่อยแข้งส่วนเกินพ้นทีมหากได้ข้อเสนอน่าสนใจมากพอ ส่งผลให้มีข่าวออกมาทันทีว่า พวกเขาจะใส่ชื่อพี่น้อยลงไปในข้อเสนอ หวังให้ ไก่เดือยทอง ตอบรับข้อเสนอซื้อตัวนักเตะไวขึ้น

โดยหลังจากนี้ทำให้ PSG ต้องคิดเรื่องนี้ใหม่ทันที
อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานทางด้าน เอร์เรร่า ยืนยันว่าเขาขอเป็นส่วนร่วมดีลดังกล่าวแน่นอน เพราะต้องการเคารพสโมสร แต่หากทุกคนต้องการใส่เขาลงไปในดีลต่าง ๆ เพื่อแลกตัวนักเตะจากทีมในอังกฤษ เขาพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของดีลทันทีหากทีมนั้น ๆ คือ ผีแดง ทีมเก่าของเขาเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง