อมินาต้า ดิยัลโล่ โดนรวบหลังจ้างวานคนทำร้ายเพื่อนในทีม

อมินาต้า ดิยัลโล่ โดนรวบหลังจ้างวานคนทำร้ายเพื่อนในทีม

อมินาต้า ดิยัลโล่ โดนรวบหลังจ้างวานคนทำร้ายเพื่อนในทีม

 

อมินาต้า ดิยัลโล่ แดนกลางทีมหญิงของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดนคุมตัวหลังจากเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีทำร้ายร่างกาย เคร่า ฮัมราอูนี่ เพื่อนร่วมสังกัด โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าเหตุจูงใจทำให้เธอเลือกใช้วิธีการรุนแรง เพราะต้องการเป็นตัวจริงในเกมแข่งขันทุกนัดเท่านั้น ส่งผลให้ในเวลาต่อมาเธอตัดสินใจจ้างวานชายฉกรรจ์ 2 คน บุกไปทำร้ายเพื่อนร่วมทีมถึงบ้านพักกันเลยทีเดียว

 

เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ อมินาต้า ดิยัลโล่ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันที

 

โดยหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก อมินาต้า ทันที พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหาเธอว่า มีส่วนรู้เห็นกับการทำร้ายร่างกายแดนกลางเพื่อนร่วมทีม หลังจากก่อนหน้านี้ผลงานในสนามแข่งขันของ ดิยัลโล่ ยังเป็นรอง ฮัมราอูนี่ ทำให้เธอไม่มีส่วนร่วมกับทีมดังในกรุงปารีสในฐานะแข้งตัวจริง ดังนั้นเหตุจูงใจของเธอจึงมีเต็มเปี่ยม เพราะหากไม่มี ฮัมราอูนี่ ทางด้าน อมินาต้า จะมีโอกาสลงเล่นกับทีมต่อเนื่องในฐานะแข้งตัวจริงทันที

 

โดยทางด้าน PSG ยืนยันพร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ผู้บริหารของ เปแอสเช ยืนยันชัดเจนว่า พวกเขาพร้อมให้ความร่วมมือต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างสุดความสามารถ เพื่อหาคนกระทำความผิดมาลงโทษให้ได้ นอกจากนั้นยังประกาศประณามการกระทำความรุนแรงครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งหาก อมินาต้า มีความผิดจริง พวกเขายินดีปล่อยให้เจ้าหน้าที่ทำหน้าที่ตามกฎหมายทันที นอกจากนั้นทางสโมสรยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้จะเพิ่มมาตรการความปลอดภัยนักเตะและทีมงานทุกคนมากขึ้นอีกด้วย

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *