อมาดู ไฮดาร่า เผยเหตุผลเมินซบ ผี หน้าหนาว

อมาดู ไฮดาร่า เผยเหตุผลเมินซบ ผี หน้าหนาว

อมาดู ไฮดาร่า เผยเหตุผลเมินซบ ผี หน้าหนาว
อมาดู ไฮดาร่า มิดฟิลด์ชาวมาลีของ ไลป์ซิก เปิดใจว่า ในช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา เขาไม่ได้สนใจขั้นตอนการย้ายทีมเลย และตอนนี้ยังคงแฮปปี้ดีกับการทำงานให้ต้นสังกัดเหมือนเดิม ส่วนเรื่องอนาคตจะมีโอกาสร่วมงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ เจ้าตัวย้ำว่าคงตอบอะไรตอนนี้ไม่ได้ เพราะเขาไม่ได้คิดถึงการย้ายทีมจริง ๆ ส่วนตอนนี้สิ่งที่เขาคิดมีแค่เรื่องงานในสนามแข่งขันเท่านั้น และสิ่งที่เขาต้องการทำคือยกระดับฝีเท้าของตัวเองต่อเนื่อง

อมาดู ไฮดาร่า ตอบคำถามได้ใจแฟน ๆ ไลป์ซิก ไม่น้อย
สำหรับคำตอบของ ไฮดาร่า ที่เริ่มตอบคำถามและคลี่คลายประเด็นร้อนว่าทำไมเขาถึงไม่ได้ย้ายทีม ทั้ง ๆ ที่ในช่วงเวลานั้นเขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ โรงละครแห่งความฝัน อย่างหนัก และคาดว่าทางนั้นพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเช่นเดียวกัน และสื่อทุกสำนักฟันธงตรงกันว่าอนาคตของเขากับทีมดังในอังกฤษกำลังเริ่มต้นขึ้น แต่สุดท้ายข่าวคราวย้ายทีมของเขาจบลง เมื่อเจ้าตัวยังคงทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไปเหมือนเดิม

ก่อนทิ้งท้ายว่าอนาคตของเขาจะตัดสินใจเมื่อหมดสัญญากับทีมเท่านั้น
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน แดนกลาง แอร์เบ ไลป์ซิก ย้ำว่า “ผมยังมีสัญญากับที่นี่ไปจนถึงปี 2025 ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ผมไม่จำเป็นต้องคิดถึงเรื่องย้ายทีม ดังนั้นเรื่องของอนาคตผมย้ำว่าเราจะคุยกันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น ส่วนในตอนนี้ผมอยากให้ทุกคนโฟกัสไปที่งานของผมในสนามมากกว่า และมีอีกหลายนัดที่ผมจะต้องลงเล่นกับ ไลป์ซิก”

บทความที่เกี่ยวข้อง