เอาละสิ! บาเยิร์น มิวนิค กลุ้ม หลังการต่อสัญญา กนาบรี้ ไม่คืบหน้า

เอาละสิ! บาเยิร์น มิวนิค กลุ้ม หลังการต่อสัญญา กนาบรี้ ไม่คืบหน้า

เอาละสิ! บาเยิร์น มิวนิค กลุ้ม หลังการต่อสัญญา กนาบรี้ ไม่คืบหน้า
สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า แซร์จ กนาบรี้ แนวรุกจอมลากเลื้อย ปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค หลังยังไม่ค่อยพอใจในข้อเสนอที่ทัพ เสือใต้ ยื่นให้พิจารณา นั่นทำให้ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว เพราะเริ่มมีบรรดายักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก หันมาจับตามองสถานการณ์ของนักเตะแล้ว

ช่วยกันลุ้น! ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เครียดหนัก หลัง แซร์จ กนาบรี้ ยังไม่ยอมต่อสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค
แซร์จ กนาบรี้ กำลังจะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ซึ่งทาง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ก็แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการเก็บตัวของเขาเอาไว้กับทีมต่อไป แต่เหมือนการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ จะไม่ได้ง่ายดายเท่าไรนัก เพราะทางแนวรุกจอมลากเลื้อย เรียกร้องค่าเหนื่อยที่สูงขึ้นมากทีเดียว และดูเหมือนบอร์ดบริหารของทัพ เสือใต้ จะมองว่านั่นเป็นตัวเลขที่สูงจนเกินไป ส่งผลให้การเจรจาเรื่องการต่อสัญญาไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เตรียมเกลี้ยกล่อมให้ แซร์จ กนาบรี้ ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยตัวเอง หลังกังวลว่าจะเสียนักเตะออกจากทัพ เสือใต้ แบบไม่เต็มใจ หลังทั้ง ลิเวอร์พูล , แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *