อัลฟอนโซ่ เปเรซ มั่นใจ ชุดขาว พร้อมเติมแกร่งด้วย 2 ตัวรุกเร็ว ๆ นี้

อัลฟอนโซ่ เปเรซ มั่นใจ ชุดขาว พร้อมเติมแกร่งด้วย 2 ตัวรุกเร็ว ๆ นี้

อัลฟอนโซ่ เปเรซ มั่นใจ ชุดขาว พร้อมเติมแกร่งด้วย 2 ตัวรุกเร็ว ๆ นี้

 

อัลฟอนโซ่ เปเรซ อดีตดาวยิงของทีมชาติสเปน พูดถึงการเสริมทัพของ เรอัล มาดริด สโมสรชื่อดังในบ้านเกิดของเขาว่า บอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวตั้งใจเสริมเกมรุกอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าในอีกไม่นานพวกเขาจะยื่นข้อเสนอ ไปให้สโมสรต้นสังกัดของนักเตะเป้าหมายพิจารณา นอกจากนั้นเชื่อว่าพวกเขาพร้อมเดินหน้าเสริมทัพเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ต่อการรับมือกับคู่แข่งในสนามและเพิ่มโอกาสเป็นแชมป์ในรายการต่าง ๆ มากขึ้น

 

อัลฟอนโซ่ เปเรซ เชื่อว่า มาดริด กำลังหาวิธีดึง 2 แข้งเข้าทีม

 

ในเวลานี้มีความเป็นไปได้สูงมากว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ หัวเรือใหญ่ของสโมสรชื่อดังในกรุงมาดริด กำลังหมายตา หัวหอกและดาวยิงคนดังเอาไว้มากมาย แต่มีเพียงแค่สองคนเท่านั้นที่เขาตั้งใจ และตั้งมั่นว่าจะต้องยื่นข้อเสนอ พร้อมปิดดีลนักเตะ ส่วนทัพให้ได้โดยเร็วที่สุด นั่นก็คือ คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกชาวฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง รวมถึง เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เก่ง

 

ตำนานคนดังเชื่องานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า เปเรซ ยืนยันว่าทั้งคู่คือเป้าหมายหลักของ ราชันชุดขาว แต่ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่าแผนการดึงตัวทั้งสองคนเข้ามาทำงานร่วมกันไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากว่านักเตะทั้งคู่เป็นตัวหลักของ เปแอสเช และ เสือเหลือง รวมถึงในปัจจุบันทั้งคู่มีราคาค่าฉีกสัญญาสูงลิบลิ่ว ซึ่งเป็นไปได้ยากที่ทีมอื่นจะมีลุ้นปิดดีลพวกเขาเสริมทัพสำเร็จ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *