Auto Draft

สนั่น! พี่เสือ ยังไม่พร้อมปล่อย อัลฟอนโซ่ เดวิส พ้นทีม

สนั่น! พี่เสือ ยังไม่พร้อมปล่อย อัลฟอนโซ่ เดวิส พ้นทีม

สื่อหลายแห่งในเยอรมันยืนยันตรงกันว่าอนาคตของ อัลฟอนโซ่ เดวิส น่าจะมีลุ้นย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ยากมาก เนื่องจากทางผู้บริหารระดับสูงของทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งหารือกันถึงสัญญาใหม่ล่าสุด เพื่อรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว โดยล่าสุดสื่อยืนยันว่าทุกคนกำลังเร่งเครื่องเดินหน้าต่อเนื่อง เพื่อจบประเด็นร้อนนี้ให้ไวที่สุด ก่อนจะโดนทีมอื่นดึงตัวแข้งหลักสำคัญไปจากทีม เนื่องจากปัจจุบันต้องยอมรับว่าเขาคือนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ

คาด อัลฟอนโซ่ เดวิส จะได้สัญญาใหม่จาก พี่เสือ เพิ่มเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้านนักเตะจะได้รับสัญญาเล่มใหม่จากทางด้านทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า แน่นอน และเชื่อกันว่าเขาคงไม่ปฏิเสธโอกาสย้ายทีมเช่นกัน เพราะสโมสรที่กำลังจับตาดูเขาคือทีมชั้นนำระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังกันเลยทีเดียว ดังนั้นการรั้งเขาด้วยสัญญาใหม่จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทีมดังในเมืองเบียร์ทันที และคาดว่าข้อเสนอที่จะยื่นเข้าไป จะมาพร้อมกับข้อเสนอล่อใจนักเตะสุดฤทธิ์อีกด้วย

ล่าสุดสื่อยืนยัน เรอัล มาดริด กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้สำหรับทีมที่กำลังให้ความสนใจเขามากที่สุดตอนนี้คือ ราชันชุดขาว ซึ่งมีข่าวออกมาว่าพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการให้ไวที่สุด เนื่องจากเชื่อว่านักเตะจะเข้ามาช่วยยกระดับผลงานให้เด่นมากขึ้น จนมองการณ์ไกลไปถึงตำแหน่งเจ้าของแชมป์รายการต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ทำให้พวกเขามีข่าวว่าเตรียมหาช่องปิดดีลแข้งรายนี้เสริมทัพทันที

ส่วนอนาคตของนักเตะมีโอกาสย้ายทีมหรือทำงานร่วมกับทีมสูงพอ ๆ กัน

อย่างไรก็ตามทางด้านอนาคตของแข้งวัย 22 ปี ดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการลูกหนังกำลังมีเส้นทางอนาคตให้น่าลุ้นอย่างหนัก เมื่อมีข่าวออกมาว่าหากเขาได้รับข้อเสนอน่าสนใจมากพอ เขาพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอทันที ทำให้เขามีลุ้นจะบอกลา พี่เสือ สูง ๆ พอ ๆ กับยอมต่อสัญญาเพิ่มกับต้นสังกัดออกไป ทันทีที่หารือเรื่องสัญญาใหม่ได้อย่างลงตัวชัดเจนแล้ว

ทั้งนี้ล่าสุด โรมาโน่ ยืนยันบอร์ดบริหารของ เสือใต้ กำลังเร่งมือคุยกับนักเตะอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันชัดเจนว่าผู้บริหารของ เสือใต้ กำลังหารือประเด็นนี้อย่างดุเดือด เพื่อหาข้อสรุปที่ชัดเจนมากขึ้นว่า ควรยื่นสัญญาใหม่ให้นักเตะด้วยเงื่อนไขส่วนไหนเป็นพิเศษ ซึ่งคาดว่าจะต่อเวลาทำงานให้เขาเพิ่มบวกกับยื่นข้อเสนอเป็นตัวเลขค่าเหนื่อยเพิ่มจำนวนหนึ่ง และอาจจะมีเงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติมที่จูงใจให้นักเตะต่อสัญญากับทีมง่ายที่สุด

ปัจจุบัน อัลฟอนโซ่ เดวิส ยังมีสัญญากับทีมถึงปี 2025

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่าทางด้าน เดวิส ยังเหลือสัญญากับต้นสังกัดจนถึงปี 2025 เท่านั้น โดยหากเขายังไม่ได้ต่อสัญญากับทีมเพิ่มเติม เท่ากับว่าหน้าร้อนปีนี้และหน้าหนาวปีหน้ามีลุ้นที่เขาจะมองแผนย้ายทีมมากกว่าการต่อสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นย่อมส่งผลเสียต่อ เสือใต้ โดยตรง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *