ต่างดาว ยัน อันชู ฟาติ มีปัญหาบาดเจ็บจริง

ต่างดาว ยัน อันชู ฟาติ มีปัญหาบาดเจ็บจริง

ต่างดาว ยัน อันชู ฟาติ มีปัญหาบาดเจ็บจริง

 

อันชู ฟาติ กองหน้าชาวสแปนิชของ บาร์เซโลน่า มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาซ้าย ระหว่างช่วยตนสังกัดลุยศึก ลาลีกา สเปน นัดดวลเพลงแข้งกับ เซลต้า บีโก้ เมื่อ วันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเกมนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย แถมบางเรื่องยังเป็นดราม่าของชาวบาร์ซ่าอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกตัวนำไปก่อนถึง 3 ตุง แต่สุดท้ายกลับโดนคู่แข่งไล่ตีเสมอพร้อมกับแบ่งแต้ม

 

รอลุ้นอาการบาดเจ็บของ อันชู ฟาติ รุนแรงหรือไม่

 

ในเวลานี้สิ่งที่ทางด้าน บอร์ดบริหารของ อาซูลกราน่า กำลังลุ้นอย่างหนักก็คือ อาการบาดเจ็บของแข้งดาวรุ่งชาติสเปน รุนแรงในระดับใด และเจ้าตัวจะต้องใช้เวลาพักแข้งยาวนานแค่ไหน เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ จากทีมแพทย์ของสโมสร ถึงอาการบาดเจ็บของนักเตะตัวหลักครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าทางด้านบอร์ดบริหารไม่ค่อยวางใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีปัญหาบาดเจ็บและใช้เวลาพักยาวมาก่อน

 

โดย ต่างดาว ค่อนข้างกังวลอาการบาดเจ็บครั้งนี้

 

โดยแถลงการณ์ของ บาร์ซ่า ถึงอาการบาดเจ็บของ ฟาติ มีเนื้อหายืนยันว่า เจ้าตัวมีปัญหาบาดเจ็บจริง ส่วนกำหนดพักยังให้คำตอบไม่ได้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหน แต่สิ่งที่พวกเขาคาดหวังมากที่สุดคือ อาการบาดเจ็บครั้งนี้ไม่รุนแรงเหมือนครั้งก่อน นอกจากนั้นข่าวร้ายของบาร์ซ่ายังมีอย่างต่อเนื่องเมื่อ เอริค การ์เซีย น่ารักของทีมดันมีอาการบาดเจ็บเล่นงานเช่นเดียวกัน และตอนนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าระดับความรุนแรงอยู่ที่ไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *