ต่างดาว สุดเอือม อุสมาน เดมเบเล่ เจ็บตั้งแต่ลงนัดแรก

ต่างดาว สุดเอือม อุสมาน เดมเบเล่ เจ็บตั้งแต่ลงนัดแรก

ต่างดาว สุดเอือม อุสมาน เดมเบเล่ เจ็บตั้งแต่ลงนัดแรก

 

แฟนบอลและผู้บริหารของทีมดังในถิ่น คัมป์ นู ถึงขั้นปวดเศียรเวียนเกล้าอีกหน เมื่อ อุสมาน เดมเบเล่ ตัวรุกชาวเฟรนช์มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอีกระลอก แถมครั้งนี้อาการบาดเจ็บของเขาเข้ามาทักทายตั้งแต่นัดแรกที่เจ้าตัวได้สัมผัสบรรยากาศเกมแข่งขันประจำซีซั่นนี้อีกด้วย ส่วนกำหนดการพักในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานออกมาชัดเจน แต่ผู้ใหญ่ บาร์เซโลน่า คาดการณ์ว่าสามารถทำให้เจ้าตัวพักผ่อนนอนเล่นโรงหมอหลายสัปดาห์แน่นอน

 

คาด อุสมาน เดมเบเล่ ใช้เวลาพักนานแน่นอน

 

ทั้งนี้ล่าสุดคาดการณ์กันว่างานนี้ทางด้าน เดมเบเล่ จะหมดสิทธิ์ลงเล่นกับทีมอย่างน้อย 1 นัด ส่วนจะมีโอกาสพักแข้งนานกว่านี้หรือไม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อไป เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับเขารอบนี้คือ บริเวณกล้ามเนื้อต้นขาซ้าย ซึ่งเป็นรอยเดิมที่เคยเกิดขึ้นกับเขามาก่อน อย่างไรก็ตามงานนี้คงทำให้บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น คัมป์ นู อาจจะยอมตัดสินใจปล่อยมือจากแข้งดังกล่าวสูงมาก

 

งานนี้มีลุ้น ต่างดาว พร้อมปล่อยเขาพ้นทีม

 

ทั้งนี้ตลอดเวลาที่อดีตแข้ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ย้ายมาเล่นกับ อาซูลกราน่า เรื่องปัญหาบาดเจ็บขอให้บอกเพราะขเขามักจะเป็นหนึ่งในลิสต์รายชื่อนักเตะนิยมพักผ่อนโรงหมอ เพราะเขาแทบจะใช้ชีวิตกับแพทย์มากกว่าฟุตบอลในสนามด้วยซ้ำ นอกจากนั้นฟอร์มการเล่นของเขานับตั้งแต่อำลาถิ่น ซิกนัล อิดูน่า เพื่อโดดขึ้นยานแม่ไม่เคยมีความแน่นอนแม้แต่ครั้งเดียว ส่งผลให้ปัจจุบันเขาเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีข่าวเรื่องจ่อโดนโละพ้นทีมเรื่อยมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *