ต่างดาว เซ็งหนักหลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีอาการบาดเจ็บรบกวน

ต่างดาว เซ็งหนักหลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีอาการบาดเจ็บรบกวน

ต่างดาว เซ็งหนักหลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีอาการบาดเจ็บรบกวน

แฟรงกี้ เดอ ยอง แข้งตัวรุกชาวฮอลแลนด์ กลายเป็นนักเตะที่โชคร้ายที่สุดในเวลานี้ก็ได้เหมือนกัน เพราะล่าสุดมีอาการบาดเจ็บเล่นงานที่แฮมสตริง ในระหว่างที่ช่วย บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดลุยศึก ลาลีกา สเปน เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยหลังจากนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจำเป็นต้องใช้เวลาพักแข้งนานแค่ไหน และอาการบาดเจ็บรุนแรงในระดับใด

อาการบาดเจ็บของ แฟรงกี้ เดอ ยอง เกิดขึ้นในเกมลาลีกา

เกมที่เพิ่งผ่านพ้นไป เดอ ยอง ได้รับโอกาสให้ออกสตาร์ทในฐานะ 11 คนตัวจริง แต่หลังจากนั้นเขาต้องออกจากสนามแข่งขันและมุ่งหน้าไปยังโรงหมอทันที เนื่องจากเกิดปัญหาอาการบาดเจ็บแวะมาเยือนโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า จากนั้นไม่นานมีรายงานถึงอาการบาดเจ็บของเจ้าตัวมีปัญหาที่แฮมสตริง ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาน่าห่วงของทีมดังในถิ่น คัมป์ นู ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะต้องใช้เวลาพักยาวไปถึงเดือนหน้า

กำหนดพักยาวของแข้งชาวดัตช์ส่งผลเสียต่อ ต่างดาว อย่างจัง

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย เดอ ยอง จะมีโอกาสลงสนามแข่งขันกับทีมอีกครั้งกับ อาซูลกราน่า อีกครั้งเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ ๆ อาการบาดเจ็บครั้งนี้เล่นเอาหลายคนหนักใจไปตาม ๆ กัน เนื่องจากว่าอาการค่อนข้างน่าเป็นห่วง แถมการหายไปของเขาครั้งนี้ทำให้ โรนัลด์ คูมัน กุมขมับต่อเนื่อง เพราะมีตัวเลือกให้ลงเล่นน้อยลงหลังจาก เปดรี้, มาร์ติน และ อุสมาน เดมเบเล่ กำลังอยู่ในช่วงพักแข้งจากโรคเดี้ยงเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *