อเล็กซานเดอร์ อิซัค รับสนใจค้าแข้งในลีกผู้ดี

อเล็กซานเดอร์ อิซัค รับสนใจค้าแข้งในลีกผู้ดี

อเล็กซานเดอร์ อิซัค รับสนใจค้าแข้งในลีกผู้ดี

 

อเล็กซานเดอร์ อิซัค หัวหอกของ เรอัล โซเซียดาด เปิดเผยว่า สนใจโยกย้ายไปเล่นในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในอนาคต โดยมองว่าที่นั่นคือความท้าทาย และถือว่าเป็นบททดสอบสำคัญของนักเตะทุกคน เพราะการเล่นในเวทีสุดหินไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีนักเตะคนดังหลายรายเคยโดดเด่นในลีกต่าง ๆ แต่ทันทีที่โยกซบสโมสรในอังกฤษ กลับไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ตามที่คิด และสุดท้ายต้องย้ายทีมอีกครั้งไปโดยปริยาย

 

อเล็กซานเดอร์ อิซัค ยันหากมีข้อเสนอตรงใจไม่ปิดโอกาสร่วมงานกันแน่นอน

 

กองหน้าดีกรีทีมชาติสวีเดน ยังเปิดใจถึงแผนการย้ายทีมในอนาคตว่า หากเขาได้รับข้อเสนอน่าสนใจจากสโมสรในอังกฤษ โดยเป็นข้อเสนอน่าสนใจมากพอ เขาพร้อมตอบรับข้อเสนอนั้น ๆ ทันที โดยไม่ลังเล ส่วนในอนาคตต้องรอลุ้นกันต่อว่าในอนาคตจะมีทีมไหนพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณา ส่วนตอนนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่ร่วมกับต้นสังกัด โดยยังไม่มีแผนอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมไหนอื่น แต่ในอนาคตเมื่อถึงเวลาเขาพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอแน่นอน

 

คาดการณ์กันว่าเวลานี้เขากำลังได้รับความสนใจต่อเนื่อง

 

ทั้งนี้คาดการณ์กันว่า อีซัค จะกลายเป็นอีกหนึ่งแข้งเนื้อหอมทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าบรรดาทีมดังในอังกฤษ ซึ่งในเวลานี้สโมสรหลายแห่งกำลังมองหานักเตะตัวรุกเสริมทัพ เพื่อเพิ่มความอันตรายเพิ่มเติม โดยมีเป้าหมายคือคว้าชัยชนะมากที่สุดให้ได้ ดังนั้นหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะไปเล่นกับทีมไหนต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *