Auto Draft

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน รับประเด็น ยานแม่ อัดฉีดเงินให้ท่านเปาคือข่าวที่เลวร้าย

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน รับประเด็น ยานแม่ อัดฉีดเงินให้ท่านเปาคือข่าวที่เลวร้าย

ทันทีที่ อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน หัวเรือใหญ่ของ ยูฟ่า ออกตัวพูดถึงประเด็นร้อนเกี่ยวกับ บาร์เซโลน่า ถึงการตัดสินใจใช้เงินอัดฉีดบริษัทของบิ๊กคณะกรรมการวงการเชิ้ตดำฟุตบอลสเปนเป็นต้นมา ทำให้เรื่องนี้เริ่มเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าผู้บริหารระดับสูงของ ต่างดาว กำลังกระวีกระวาดหาช่องดิ้นให้หลุดทันที เพราะหลังจากนี้ทันทีที่มีการไต่สอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพบว่ามีมูลความจริง พวกเขาจะโดนลงโทษสถานหนักแน่นอน

หลังจาก ต่างดาว เจอข่าวฉาวล่าสุด อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ออกมาแสดงความคิดเห็นทันที

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเห็นได้ชัดว่า การออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของทางด้าน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยิ่งตอกย้ำประเด็นร้อนทันทีว่า เรื่องนี้ทุกฝ่ายจะต้องดำเนินการหาข้อเท็จจริงโดยเร็วที่สุด เพื่อหาข้อสรุปให้ชัดเจนว่า ทางด้านทีมดังจากแดนกระทิงดุอย่าง ต่างดาว มีความผิดจริงตามที่โดนตั้งประเด็นขึ้นมาหรือเปล่า แถมประเด็นนี้หากไม่มีความกระจ่างชัดเจน เชื่อกันว่าทางด้าน ยูฟ่า จะโดนตำหนิไม่น้อยเช่นกัน

เรื่องนี้คาดว่าเกิดขึ้นเมื่อปีตั้งแต่ปี 2001-2018 เป็นต้นมา

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 2001-2018 เป็นต้นมา โดยเริ่มต้นจากการตัดสินใจจ่ายเงินให้กับทางด้านบริษัทของ โฆเซ่ มาเรีย เอ็นรีเกซ เนเกรยย่า จำนวนเงินยอดรวมอยู่ที่ 7 ล้านยูโร ด้วยกัน ซึ่งในขณะที่ระหว่างนั้นทางด้าน เนเกรยย่า ยังดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินสเปน ดังนั้นทันทีที่เรื่องราวทั้งหมดเป็นความจริง เท่ากับว่าพวกเขามีแผนการทุจริตการแข่งขันทุกนัดที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันทุกรายการทันที

ส่วนหลังจากนี้ต้องรอดูว่าจะมีมติจากทาง ยูฟ่า อย่างไร

ในตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ยูฟ่า จะคิดเห็นแบบไหน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เนื่องจากจะต้องเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงทุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะตัดสินใจว่าพวกเขาจะกำหนดบทลงโทษอย่างไรกับทางด้าน อาซูลกราน่า หากพบว่าพวกเขามีความผิดจริง กับการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

ด้าน บิ๊ก ยูฟ่า ทิ้งท้ายเรื่องนี้จะต้องคลี่คลายโดยเร็วที่สุด

โดยทางด้านหัวเรือใหญ่ของ ยูฟ่า ย้ำว่า “เราจะต้องหาข้อสรุปที่ชัดเจนโดยเร็วที่สุด เพื่อความเป็นธรรมของทุกฝ่าย ทั้งในส่วนของ บาร์ซ่า เอง และพวกเขาจะต้องหาข้อเท็จจริงแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาบริสุทธิ์จริง ๆ ออกมาให้ได้ แน่นอนว่าเราพร้อมจะให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย และเชื่อว่าเรื่องนี้จะได้ข้อสรุปชัดเจนในเร็ววันนี้ ส่วนจะออกมาเป็นแบบไหน เราค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อได้ข้อสรุปจริง ๆ”

คาดว่า อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน กำลังเตรียมสั่งสอบเรื่องนี้ทันที

ทั้งนี้ในเบื้องต้นคาดว่าทางด้าน เซเฟริน กำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ที่เขาได้รับจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นทั้งหมด และคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนเป็นทางการมากขึ้น และหากพบว่า บาร์ซ่า มีความผิดจริง เชื่อกันว่าพวกเขามีมาตรการบทลงโทษเตรียมเอาไว้ให้ ต่างดาว เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *