อลัน เชียเรอร์ ออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงกุนซือคนใหม่ของ เดอะ แม็กพายส์

อลัน เชียเรอร์ ออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงกุนซือคนใหม่ของ เดอะ แม็กพายส์

อลัน เชียเรอร์ ออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงกุนซือคนใหม่ของ เดอะ แม็กพายส์

 

อลัน เชียเรอร์ ตำนานหัวหอกตลอดกาลของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไม่พลาดออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ของทีมกล่าวว่า การเลือก เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือชาวอังกฤษขึ้นสู่ตำแหน่งผู้จัดการทีมครั้งนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าทุกฝ่ายมั่นใจฝีมือทำทีมของกุนซือคนดังแน่นอน ส่วนตัวเขาคาดหวังว่าจะได้เห็นผลงานแจ่ม ๆ จากต้นสังกัดเก่าภายใต้การนำทัพของกุนซือป้ายแดงในเวลาอันรวดเร็ว

 

อลัน เชียเรอร์ เชื่อว่าอดีตกุนซือ บอร์นมัธ มีดีในตัวมากมาย

 

เมื่อไม่นานมานี้มีประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ฮาว คือผู้จัดการทีมคนใหม่ของทัพสาลิกาดง โดยเจ้าตัวจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2024 ส่วนผลงานของเขากับการทำหน้าที่เฮดโค้ชคนใหม่ครั้งนี้ ได้รับความสนใจ และถูกจับตามองตั้งแต่เริ่มมีข่าวร่วมกับทีมดังในถิ่น เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ซึ่งคำถามหลักๆของทุกคนก็คือเจ้าตัวจะสามารถยกระดับทีมไปไกลได้แค่ไหน หลังจากเจ้าตัวว่างเว้นจากการคุมทีมข้างสนามมานานถึง 2 ปี ด้วยกัน

 

แต่ต้องรอดูว่ากุนซือชาวอังกฤษพร้อมพลิกฟื้นสถานการณ์ในทีมหรือไม่

 

อย่างไรก็ตามทางด้าน เชียเรอร์ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า “ในเวลานี้ทุกคนคาดหวังเห็นผลงานที่ดีที่สุดของทีม ดังนั้นสิ่งที่ ฮาว ต้องทำหลังจากนี้ก็คือ เขาต้องคำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยการพาทีมเก็บชัยชนะต่อเนื่องให้ได้ และพลิกฟื้นสถานการณ์ย่ำแย่ภายในทีมให้กลับมาดูดีอีกครั้ง ผมเชื่อว่าเขาทำได้แน่นอน และทำได้ดีเลยนะ หลังจากเราเห็นความทะเยอทะยานของเขาในช่วงที่ทำงานให้กับ บอร์นมัธ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *