อีกรอบ! สื่อโหม ต่างดาว จ่อตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ คุมทีมเร็ว ๆ นี้

อีกรอบ! สื่อโหม ต่างดาว จ่อตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ คุมทีมเร็ว ๆ นี้

อีกรอบ! สื่อโหม ต่างดาว จ่อตั้ง ชาบี เอร์นานเดซ คุมทีมเร็ว ๆ นี้

 

สื่อหลายแห่งในสเปนกำลังพาเหรดโหมข่าว ชาบี เอร์นานเดซ เตรียมตัวบอกลา อัล ซาดด์ ทีมดังใน กาตาร์ กลับมารับหน้าที่ กุนซือคนใหม่ของ บาร์เซโลน่า ในอีกไม่ช้านี้ หลังจากทุกฝ่ายเพิ่งหาข้อสรุปร่วมกันลงตัวสำเร็จเมื่อไม่นานมานี้ ท่ามกลางข่าวลือว่างานนี้ทางด้าน บาร์ซ่า ยอมจ่ายเงินค่าชดเชยให้กับ อัล ซาดด์ ก้อนใหญ่ เพื่อให้ดีลทุกอย่างจบลงด้วยดี และมีรายงานเพิ่มเติมว่าจะมีการแต่งตั้งตำนานคนดังนั่งเก้าอี้คุมทีมโดยเร็วที่สุด

 

ข่าวคราว ชาบี เอร์นานเดซ คุม บาร์ซ่า ยังน่าสนใจ

 

ถึงแม้หลายครั้งข่าวคราวของ ชาบี มีออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนว่า โอกาสคุมทัพต่างดาว ยังไม่มีหนทางหรือแนวโน้มจะเป็นจริง เพราะเจ้าตัวยังมีพันธสัญญาร่วมกับต้นสังกัดในกาตาร์ อีกทั้งเชื่อกันว่าทางด้านทีมดังกล่าว พร้อมรั้งเขาเอาไว้กับทีมเต็มที่ ดังนั้นโอกาสที่เจ้าตัวจะได้หวนกลับไปทำงานร่วมกับทีมเก่าจึงเป็นไปได้ยากมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

ต้องลุ้นข่าวตั้งตำนานยานแม่คุมทีมมีโอกาสเป็นจริงหรือไม่

 

ทั้งนี้ ตำนานแดนกลางของ อาซูลกราน่า มีข่าวเกี่ยวพันกับทีมเก่ามาพักใหญ่ ซึ่งเริ่มตั้งแต่อนาคตของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือคนเก่าหาความแน่นอนไม่ได้เลยด้วยซ้ำ จากนั้นไม่นานข่าวคราวที่เกิดขึ้นส่งผลให้ทางด้านกลายเป็นประเด็นดังน่าสนใจทันที เนื่องจากตอนนี้ทางด้าน ต่างดาว ไม่มีผู้จัดการทีมเป็นตัวเป็นตน นับตั้งแต่พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับ คูมัน เป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *