ตามนั้น! อาร์เซน่อล จ่อคว้า เทอร์เนอร์ มือกาวชาวมะกัน

ตามนั้น! อาร์เซน่อล จ่อคว้า เทอร์เนอร์ มือกาวชาวมะกัน

ตามนั้น! อาร์เซน่อล จ่อคว้า เทอร์เนอร์ มือกาวชาวมะกัน
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังจะได้ตัว แม็ตต์ เทอร์เนอร์ ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติสหรัฐอเมริกา มาร่วมทีม ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวจะปิดตัวลง หลัง มิเกล อาร์เตต้า ต้องการตัวเขามารับบทบาทตัวแสตนบายด์ของ อารอน แรมส์เดล ให้กับทัพ ไอ้ปืนใหญ่ แทนที่ของ แบรนด์ เลโน่ ที่น่าจะย้ายออกไป

จ่อเต็มที! มิเกล อาร์เตต้า ใกล้ได้ แม็ตต์ เทอร์เนอร์ มายืนแสตนบายด์เป็นมือสองให้กับ อาร์เซน่อล
มิเกล อาร์เตต้า กำลังอยู่ระหว่างการตามหาผู้รักษาประตูมือสอง เข้ามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลัง แบรนด์ เลโน่ เริ่มไม่มีความสุขกับสถานะตัวสำรอง และต้องการที่จะย้ายออก อาร์เซน่อล เพื่อโอกาสลงเฝ้าเสาอย่างสม่ำเสมอ ก่อนที่จะปิ๊งเข้ากับ แม็ตต์ เทอร์เนอร์ ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ได้เปิดฉากเจรจากับ นิว อิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น ต้นสังกัดของนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการเจรจาก็ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล บรรลุข้อตกลงกับ นิว อิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น ในการคว้าตัว แม็ตต์ เทอร์เนอร์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทัพ ไอ้ปืนใหญ่ พร้อมจ่ายเงิน 7.5 ล้านปอนด์ รวมโบนัสเพิ่มเติมในสัญญา ซึ่งถ้าหากไม่มีผิดพลาดการย้ายทีมจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ และน่าจะเป็นการเปิดทางให้ มิเกล อาร์เตต้า ปล่อยตัว แบรนด์ เลโน่ ได้ย้ายออกไปตามความต้องการ

บทความที่เกี่ยวข้อง