Auto Draft

“โค้ชดุล” อดุล หละโสะ รับพอใจผลงานของลูกทีมทุกคนสุด ๆ

“โค้ชดุล” อดุล หละโสะ รับพอใจผลงานของลูกทีมทุกคนสุด ๆ

ทางด้าน “โค้ชดุล” อดุล หละโสะ ออกตัวพูดถึงผลงานของ ชลบุรี เอฟซี ว่า ในเกมที่ผ่านมาเขาประทับใจผลงานของทุกคนอย่างมาก และอยากให้ทุกคนตั้งใจรวมถึงมีสมาธิมากขึ้น เพื่อพาทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องทุกนัดที่เหลือ พร้อมทั้งย้ำว่าการเก็บชัยชนะนัดนี้ถือว่าเป็นอีกเกมน่าประทับใจ เนื่องจากทำให้เขาได้เห็นว่าทุกคนมีความมั่นใจ และพร้อมลุยเพื่อทีมอย่างต่อเนื่องทุกรายการแข่งขัน  ถึงแม้ว่าจะเจอความอยากแค่ไหนก็ตาม

ด้าน “โค้ชดุล” อดุล หละโสะ ชี้การปลดล็อกครั้งนี้ถือว่าเป็นสัญญาณดีมาก

นอกจากนั้นทางด้านกุนซือของ ชลบุรี เอฟซี คนใหม่ยังย้ำว่า สำหรับการแข่งขันที่จบลงไปและพวกเขาสามารถกำชัยชนะเหนือคู่แข่งสำเร็จ ถือว่าเป็นการปลดล็อกชัยชนะนัดแรกจากหลายเกมที่ผ่านมา โดยสิ่งที่เห็นคือนักเตะหลายคนมีความมั่นใจมากขึ้น อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยอมรับเขายังต้องการให้ทุกคนตั้งใจ และมีสมาธิทำงานมากยิ่งขึ้นกว่านี้ไปอีกพอสมควร

โค้ชดุล ชมทุกคนทันทีหลังเกมพา ทัพฉลามชล บุกชนะ ลำบางฯ

แม่ทัพใหญ่ชาวพัทลุงในวัย 36 ปี ย้ำว่าผลงานที่เกิดขึ้นนัดล่าสุดที่เพิ่งจบลงไป เขาจำเป็นต้องเอ่ยปากชมทุกคนทันที เพราะทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แถมการบุกไปเยือนทีมอื่น ๆ ไม่ใช่งานง่ายเลยสำหรับพวกเขา ถึงแม้ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นสิ่งที่เขาคาดหวังมาโดยตลอดคือ ต้องการเห็นทุกคนตั้งใจและมีสมาธิเพื่อการทำงานมากขึ้น รวมถึงพาทีมเดินหน้าก้าวข้ามความยากลำบากไปให้ได้

สำหรับผลงานของทีมในศึกไทยลีก 1 ยังคงรั้งอันดับ 5

จากผลงานนัดล่าสุดที่เกิดขึ้นแม้ว่าพวกเขาสามารถปิดเกมด้วยตำแหน่งผู้ชนะ แต่ยังรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนนต่อไปเหมือนเดิม จากการลงเล่น 27 นัด ในรายการไทยลีก แต่พวกเขายังมีสิทธิ์จบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนได้เช่นกัน หากสามารถเก็บชัยชนะอีก 3 นัดที่เหลือได้สำเร็จ และช่วงเวลาเดียวกันนั้นทางด้าน การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งกำลังรั้งอันดับ 4 ไม่สามารถเก็บชัยชนะติดต่อกันอย่างน้อย 2 นัด

ทาง โค้ชดุล ย้ำว่าขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิมากขึ้นหลังจากนี้

ทั้งนี้ทางด้าน โค้ชดุล ยิ่งทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “หลังจากนี้เรายังมีโอกาสทำผลงานให้ดีขึ้นได้ แม้ว่าจะเหลืออีกแค่ 3 นัดก็ตาม แต่เรามั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปได้ด้วยดี ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น สำหรับผมยอมรับพอใจต่อการทำงานของทุกคนสุด ๆ และผมย้ำว่าหลังจากนี้จะขอทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีขึ้น เพื่อเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาวให้ได้”

ลุ้น “โค้ชดุล” อดุล หละโสะ จะช่วยยกระดับทีมได้หรือไม่

ทั้งนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทางด้าน “โค้ชดุล” อดุล จะสามารถเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาวหรือเปล่า เพราะตอนนี้เขาเพิ่งเริ่มต้นทำงานกับทาง ชลบุรี เอฟซี เท่านั้น ดังนั้นเขายังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกระยะหนึ่งทันที

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *