เสริมเกมรุก! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ใส่ชื่อ เพลอา อีกหนึ่งตัวเลือก

เสริมเกมรุก! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ใส่ชื่อ เพลอา อีกหนึ่งตัวเลือก

เสริมเกมรุก! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ใส่ชื่อ เพลอา อีกหนึ่งตัวเลือก

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว กำลังให้ความสนใจในตัวของ อาลาสซาน เพลอา กองหน้าตัวเก่งของ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค และต้องการที่จะดึงตัวมาเสริมความแข็งแกร่งในแผงเกมรุกให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังทัพ สาลิกาดง จำเป็นต้องเสริมกองหน้ารายใหม่

มาอีกราย! เอ็ดดี้ ฮาว สนใจดึง อาลาสซาน เพลอา เสริมเกมรุกให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

อาลาสซาน เพลอา มีสถานะเป็นกองหน้าตัวหลักของ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค แต่ผลงานของเขาในฤดูกาล 2021-2022 ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก เพราะทำได้เพียง 3 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 20 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ และด้วยสัญญาที่เหลือถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ทำให้มีความเป็นไปได้ที่เขาอาจจะถูกปล่อยตัวออกจากทีม หลัง เอ็ดดี้ ฮาว ต้องการดึงตัวไปเสริมความแข็งแกร่งในแผงเกมรุกให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เพื่อเพิ่มโอกาสในการอยู่รอดปลอดภัยบนเวทีต่อไป

สรุป

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังจับตามองสถานการณ์ของ อาลาสซาน เพลอา อย่างใกล้ชิด และอาจจะมีการยื่นข้อเสนอให้กับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลัง เอ็ดดี้ ฮาว อยากจะได้ตัวกองหน้ารายใหม่มากอบกู้สถานการณ์ของทัพ สาลิกาดง ให้เร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง