เสริมหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึง เกย์ เติมแดนกลาง

เสริมหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึง เกย์ เติมแดนกลาง

เสริมหน่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึง เกย์ เติมแดนกลาง

แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึงตัว อิดริสซ่า เกย์ กองกลางตัวรับ วัย 32 กะรัต ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มาร่วมทีม หลังจบฤดูกาล 2021-2022 หลังพวกเขาเคยพยายามที่จะดึงตัวนักเตะมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ตามความต้องการของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แต่ก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย

เอาจริง! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึง อิดริสซ่า เกย์ ร่วมทีม ซัมเมอร์หน้า

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังมองหากองกลางรายใหม่ เข้ามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 หลังบรรดานักเตะอย่าง พอล ป็อกบา , เนมันยา มาติช , เจสซี่ ลินการ์ด และ ฆวน มาต้า กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาล 2021-2022 นั่นทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเสริมกองกลางรายใหม่เข้ามา ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาก็คือ อิดริสซ่า เกย์ กองกลางคนสำคัญของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ถูกทัพ ปีศาจแดง ส่งแมวมองไปทำการติดตามฟอร์มการเล่นมาตั้งแต่ฤดูกาลก่อนแล้ว

สรุป

โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยพยายามคว้าตัว อิดริสซ่า เกย์ มาร่วมทีม ตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากไม่สามารถปล่อยตัวแข้งส่วนเกินภายในทีมได้ แต่ทัพ ปีศาจแดง ก็ไม่ยอมแพ้ เตรียมดำเนินการอีกครั้ง ในตลาซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 หลังเชื่อมั่นว่า ประสบการณ์ของนักเตะที่เคยลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก กับทั้ง เอฟเวอร์ตัน และ แอสตัน วิลล่า จะช่วยเติมเต็มแดนกลางได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *