อดาม่า ตราโอเร่ เปิดตัวกับ ต่างดาว สุดหรู

อดาม่า ตราโอเร่ เปิดตัวกับ ต่างดาว สุดหรู

อดาม่า ตราโอเร่ เปิดตัวกับ ต่างดาว สุดหรู
อดาม่า ตราโอเร่ กองหน้าชาวสแปนิชของ บาร์เซโลน่า สามารถสอบผ่านกับต้นสังกัดได้ตั้งแต่นัดแรกที่ลงสนามแข่งขัน หลังจากเพิ่งช่วยทีมคว้าชัยชนะเหนือ แอตเลติโก มาดริด ในศึกลาลีกา สเปน มาหมาด ๆ ส่งผลให้เกมดังกล่าวทีมของเขาเก็บ 3 คะแนนมาครองได้ในที่สุด ซึ่งผลงานของนักเตะหุ่นฮัล์ครายนี้ยังทำให้ตอนนี้เขาเข้าไปนั่งในใจของชาวต่างดาว เรียบร้อยแล้ว

อดาม่า ตราโอเร่ กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว
หลังจากเปิดตัวกับต้นสังกัดไปไม่นาน ตราโอเร่ มีส่วนร่วมกับต้นสังกัดทันที และผลงานของเขาในสนามแข่งขันที่ผ่านมา ถือว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้นักเตะตัวหลักรายอื่น เมื่อเจ้าตัวสามารถพาทีมเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งสำคัญอย่าง ตราหมี มาได้สำเร็จ ซึ่งทำให้หลายคนพูดถึงเขาหลังเกมแข่งขันทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเรื่องผลงานของเขาในสนามแข่งขัน ที่สร้างโอกาสให้ทีมในหลาย ๆ จังหวะ จากการจ่ายบอลสำเร็จถึง 83%

สถิติส่วนของอดีตแข้ง หมาป่า โดดเด่นจนได้ MOM
ทั้งนี้ด้วยผลงานยอดเยี่ยมของเขาสุดท้ายทำให้เขาได้รับรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ไปครอง เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นนัดแรกที่เจ้าตัวเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมสุด ๆ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแข้งคนดังจะมีโอกาสทำผลงานยอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการล่า 3 แต้มให้ บาร์ซ่า ได้ตามความคาดหมายของทุกคนหรือเปล่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *