พร้อมจ่าย! สื่อดัง เผย เซบีญา จะขาย กุนเด้ ให้ ยูไนเต็ด เท่านั้น

พร้อมจ่าย! สื่อดัง เผย เซบีญา จะขาย กุนเด้ ให้ ยูไนเต็ด เท่านั้น

พร้อมจ่าย! สื่อดัง เผย เซบีญ่า จะขาย กุนเด้ ให้ ยูไนเต็ด เท่านั้น

มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า มอนชี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการกีฬาของ เซบีญ่า จะขาย ชูลส์ กุนเด้ ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น เพราะเขาประเมินว่า นี่เป็นเพียงแค่ทีมเดียว ที่พร้อมจะจ่ายเงินค่าตัวตามที่ถูกเรียกร้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ที่ราว 70 ล้านยูโร แตกต่างจากทีมอื่นๆ ที่มักจะเจรจาต่อรองค่าตัวของนักเตะ

ประเมินแล้ว! มอนชี่ เล็งขาย ชูลส์ กุนเด้ ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อให้ เซบีญ่า ได้เงินสูงสุด

ชูลส์ กุนเด้ ถือเป็นปราการหลังที่เนื้อหอมเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้รับความสนใจจากทั้ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , เชลซี , แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง เรอัล มาดริด ซึ่งเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เขาก็เกือบที่จะได้ย้ายไปค้าแข้งในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ อยู่แล้ว แต่สุดท้ายการย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากทัพสิงโตน้ำเงินคราม ไม่มีเงินมากพอที่จะจ่ายค่าตัวให้กับ เซบีญ่า ตามที่ถูกเรียกร้อง นั่นทำให้ มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของยอดทีมแห่งแคว้นอันดาลูเชีย หงุดหงิดเป็นอย่างมาก

สรุป

โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เซบีญ่า พร้อมที่จะปล่อยตัว ชูลส์ กุนเด้ ออกจากทีมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งหนนี้ มอนชี่ จะเป็นผู้เข้ามาควบคุมการซื้อขายด้วยตัวเอง เพราะไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเหมือนซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขาก็ตั้งใจว่า จะขายปราการหลังชาวฝรั่งเศส ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังประเมินแล้วว่า เป็นทีมที่มีความพร้อมเรื่องจ่ายค่าตัวมากที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *