เอซี มิลาน

Auto Draft

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน ดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของ ราฟาเอล เลเอา หัวหอกตัวเก่งของ มิลาน ยังคงมีอนาคตเหมือนเดิม และไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพิ่มเติมแน่นอน เมื่อล่าสุดทางด้าน เปาโล มัลดินี่ ผู้บริหารระดับสูงของทีมออกมาย้ำชัดเจนถึงอนาคตของนักเตะว่า เจ้าตัวจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป และจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แน่นอน นอกจากนั้นย้ำชัด ๆ ว่านักเตะยังแฮปปี้ดีกับสีเสื้อ มิลาน โดยยังไม่มีความฝันว่าจะโยกย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเพิ่มเติม คำพูดของบอร์ด มิลาน ทำให้ความหวังเซ็น ราฟาเอล เลเอา ของ สิงห์ ดับลง ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในหลายสแห่ง ส่งผลให้มีคำถามตามมาว่าเขาจะมีสิทธิ์ย้ายออกจาก เอซี มิลาน เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นเป็นทางการเมื่อไหร่ และหลังจากนี้หากมีข้อเสนอดี ๆ น่าสนใจยื่นเข้ามา เขาจะตอบรับในทันที หรือว่าต้องการจะปฏิเสธข้อเสนอนั้น ๆ ทิ้งไป เพื่อทำงานร่วมกับทีมต่อไปเหมือนเดิม ซึ่งคำพูดของทางด้านผู้บริหารฝ่ายเทคนิคของทีมยืนยันว่า เวลานี้ความสุขของนักเตะคือการได้สวมเสื้อ รอสโซเนรี เท่านั้น นักเตะกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในกรุงลอนดอน …

บิ๊ก มิลาน ยัน ราฟาเอล เลเอา ยังแฮปปี้กับ มิลาน Read More »

Auto Draft

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก ไมค์ เมญอง มือกาวชาวเฟร้นช์ตัดสินใจประกาศถอนตัวออกจากทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งอาการของเขาครั้งนี้เรียกได้ว่าทำให้หลายคนกังวลไม่น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเขาเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของทีมมาโดยตลอด ดังนั้นการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมอย่างจัง ส่วนนอกจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทาง มิลาน ต้นสังกัดของนักเตะจะวางแผนรับมือกับเหตุการณ์นี้อย่างไร ไมค์ เมญอง เพิ่งถอนตัวออกจากทีมชาติหมาด ๆ อาการบาดเจ็บที่นักเตะประสบเหตุครั้งล่าสุด ส่งผลให้เจ้าตัวตัดสินใจถอนตัวออกจากทัพตราไก่ ทันที เนื่องจากแล้วตัวมั่นใจว่าจะฝืนลงสนามแข่งขันไม่ไหวแน่นอน อีกทั้งหากเขาตัดสินใจลงสนามแข่งขันสิ่งที่จะตามมาก็คือปัญหาต่าง ๆ มากมาย โดยทางด้าน ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ แม่ทัพใหญ่ของทีมชาติฝรั่งเศสไม่คัดค้าน และยอมให้เจ้าตัวบอกลาทีมโดยดี ด้วยเหตุผลว่าเขาต้องการนักเตะที่พร้อมลงสนามแข่งขันมากที่สุดเท่านั้น โดยตอนนี้เขากำลังทำให้ มิลาน หนักใจทันที อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเดินทางกลับสู่มิลาน สิ่งที่ทำให้ทุกฝ่ายเป็นกังวลมากที่สุดก็คือตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำให้ เอซี มิลาน ต้นสังกัดหนักใจอย่างสูง เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญที่ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนเลือกใช้งานบ่อย ๆ และเจ้าตัวไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังกับความสามารถที่เขามี ส่งผลให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาเขากลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของทีมมาโดยตลอดนั่นเอง ช่วงที่ผ่านมานักเตะเป็นคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมเสมอ สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวัง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาถึงติดโผลุยศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ร่วมกับทีมชาติบ้านเกิดทันที ส่วนอาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังลงสนามแข่งขัน เพื่อช่วยทีมดวลเพลงแข้งกับ …

ไมค์ เมญอง มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานโดยจนถึงตอนนี้ยังไร้กำหนดพัก Read More »

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีดิชของ เอซี มิลาน จ่อคืนสนามแข่งขันเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างจะดีขึ้นตามลำดับ แต่คาดการณ์ว่าทันทีที่กลับมาเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับต้นสังกัดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของเขาครั้งนี้น่าจะเป็นผลดีต่อตนประกาศไม่น้อย เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะมีอายุอานามปาเข้าสู่หลักสี่เป็นทางการไปแล้ว แต่ถ้าพูดถึงพละกำลังและผลงานในสนามต้องยอมรับว่าเจ้าตัวยังทำได้ดีเช่นกัน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยันชัดเจนว่าตอนนี้คิดถึงสนามแข่งขันสุด ๆ โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่านักเตะรายนี้ยืนยันชัดเจนว่า เขากำลังคิดถึงสนามแข่งขันอย่างมาก ซึ่งสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือการเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมอีกครั้ง ทันทีที่หายจากอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าผลงานของเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนบอลทุกคนได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บเข้ามาแทรกกลาง อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่เข่า โดยอาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้เกิดขึ้นที่บริเวณเอ็นไขว้หน้าข้อเข่า เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักรักษาทันที ซึ่งเบื้องต้นมีกำหนดการพักอย่างน้อย 7 เดือนด้วยกัน ซึ่งกำหนดระยะเวลาที่ต้องใช้นานเกือบปี ส่งผลให้เจ้าตัวมีข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตออกมาต่อเนื่องว่า ในอีกไม่ช้านี้เขาและทางด้านทีมดังในอิตาลี จะมีการตัดสินใจยกเลิกสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการสูงมาก ปัจจุบันนักเตะเพิ่งยืดสัญญากับทีมเพิ่ม 1 ปี ทั้งนี้ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญาร่วมกับต้นสังกัดอีก 1 ปี หลังจากเพิ่งยืดสัญญาร่วมกัน เพื่อยืนยันว่าเขายังเป็นส่วนสำคัญของทีมเหมือนเดิม แต่หลายครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการยกเลิกสัญญาออกมาหนาหู ส่งผลให้มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้ทันที จนกระทั่งทำให้เจ้าตัวต้องเร่งออกมาชี้แจงถึงแผนการทำงานของเขาว่า หลังจากนี้ยังไม่มีแผนย้ายทีมหรือมีการยกเลิกสัญญาใด ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ด้านเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มีแผนรีไทร์ นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเปิดเผยถึงเส้นทางการทำงานของตนเองว่า “ตอนนี้ผมยังมีสัญญาร่วมกับ ปีศาจแดง-ดำ …

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้ Read More »

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี เมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ แนวรับตัวเก่งชาวอิตาเลียนของ เอซี มิลาน จะต้องใช้เวลาพักแข้งชั่วคราวยาวนานพอสมควร ด้วยอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ถึงแม้ยังไม่มีรายงานว่าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บในระดับใดก็ตาม แต่ในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่างานนี้อย่างน้อย ๆ เขาอาจจะต้องใช้เวลาพักถึง 5 เดือนด้วยกัน หรืออาจจะมากกว่านั้นหากมีอาการยังไม่ดีขึ้น เวลานี้ยังไม่มีใครรู้ว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ มีอาการบาดเจ็บระดับใด อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่ต้นขา ซึ่งจากการวินิจฉัยของแพทย์ยืนยันตรงกันว่าค่อนข้างน่าเป็นห่วง แต่ในเบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะรุนแรงสูงแค่ไหน รวมถึงหลังจากครบกำหนดแล้วเขาจะมีโอกาสผลักเพิ่มเติมหรือเปล่า ส่วนแผนการรับมือคู่แข่งของทีมชั้นนำอย่าง มิลาน หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะใช้หลักการใด เพื่อรับมือกับคู่แข่งในระหว่างที่ไม่มีนักเตะตัวหลักคอยช่วยทีม ส่วนวิธีการรักษาคาดว่าน่าจะใช้วิธีการผ่าตัด ในส่วนของวิธีการรักษาอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงขาซ้ายของนักเตะรายนี้ มีประกาศยืนยันแล้วว่าจะต้องใช้วิธีการผ่าตัดเท่านั้น ซึ่งหากทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีโดยไม่มีอาการใด ๆ น่าเป็นห่วง มีความเป็นได้สูงที่เขาจะใช้เวลาพักตามกำหนด แต่การหายไปของเขาย่อมจะส่งผลกระทบต่อทีมสูงมาก เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นอีกหนึ่งขุนพลสำคัญในตำแหน่งแบ็กขวา ซึ่งคอยช่วยเคลียร์เกมรุกของคู่แข่งอย่างดีมาโดยตลอด เวลานี้ทุกฝ่ายกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของเขาไม่น้อย ซึ่งในเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้บอร์ดบริหารรวมถึง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนค่อนข้างเป็นกังวลถึงเรื่องนี้ไม่น้อย เพราะเกรงว่าเจ้าตัวจะมีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมในระหว่างพักรักษาตัว จนทำให้กำหนดการคืนสนามแข่งขันจะต้องยืดเวลาออกไปอีก เนื่องจากว่าหากเป็นอย่างนั้นจะส่งผลเสียต่อทีมโดยตรงทันที แต่จากการยืนยันอาการเบื้องต้นของนักเตะหลังจากผ่านขั้นตอนผ่าตัดยืน แพทย์ยืนยันตรงกันว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีก ด้านผู้จัดการทีมคนดังยอมรับว่าเป็นเรื่องหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยล่าสุดทางด้านปิโอลี่ ผู้จัดการทีม …

มิลาน งานเข้าหลังจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พักแข้งเพื่อเข้าโรงหมอยาวเกือบครึ่งปี Read More »

เอซี มิลาน ประกาศดึงแนวรับมะกันเติมแกร่งจาก ต่างดาว จริง

เอซี มิลาน ประกาศดึงแนวรับมะกันเติมแกร่งจาก ต่างดาว จริง

เอซี มิลาน ประกาศดึงแนวรับมะกันเติมแกร่งจาก ต่างดาว จริง เอซี มิลาน ประกาศยืนยันว่า ตัดสินใจดึงตัว เซอร์จินโญ่ เดสต์ กองหลังชาวอเมริกา มาเสริมทัพเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย พร้อมความมั่นใจว่าการมาของเขาจะช่วยยกระดับทีมให้มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องไม่ยาก ถึงแม้ว่านักเตะจะไม่ค่อยมีประสบการณ์หรือผลงานโดดเด่นร่วมกับทีมเก่าในแคว้นกาตาลุนย่าอย่าง อาซูลกราน่า มาก่อนก็ตาม แต่หลังจากนี้เชื่อว่าเจ้าตัวจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดแน่นอน เอซี มิลาน ร่วมงานกับแข้งใหม่ในรูปแบบยืมตัว แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมคือ เริ่มต้นด้วยสัญญายืมตัว โดยมีกำหนดระยะเวลายืมตัวนักเตะรายนี้ใช้งานเป็น 12 เดือน หรือ 1 ซีซั่น โดยนับจากวันแรกที่เจ้าตัวโยกย้ายมาเล่นให้กับทีมเป็นทางการ ท่ามกลางคำถามว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีผลงานยอดเยี่ยมและเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะช่วยให้แผนงานของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือชาวอิตาเลียนราบรื่นไปด้วยดี ด้านนักเตะน่าจะมีผลงานไม่น่าเป็นห่วงกับทีมใหม่ ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน ปิโอลี่ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะชาวอเมริกาพิสูจน์ผลงานตัวเองต่อเนื่อง ส่วนหลังจากนี้เจ้าตัวอาจจะมีสิทธิ์ลงสนามพร้อมกับสวมเสื้อหมายเลข 21 ซึ่งคาดการณ์ได้ว่าหลังจากปรับจูนตัวเองให้เข้ากับระบบต่าง ๆ ของ รอสโซเนรี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันเป็นทางการต่อเนื่องไม่ยากมากนัก เนื่องจากว่ากุนซือชาวอิตาเลียนเป็นอีกหนึ่งคนที่พร้อมจะเปิดโอกาสให้นักเตะพิสูจน์ผลงานตัวเอง ปัจจุบัน มิลาน ยังไม่มีแผนพับโครงการเสริมทัพนักเตะใหม่เพิ่ม อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ทางด้านทีมดังในถิ่น ซาน …

เอซี มิลาน ประกาศดึงแนวรับมะกันเติมแกร่งจาก ต่างดาว จริง Read More »

หึ่ง อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ขึ้นแท่นแข้งเนื้อหอมเพิ่มอีกคน

หึ่ง อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ขึ้นแท่นแข้งเนื้อหอมเพิ่มอีกคน

หึ่ง อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ขึ้นแท่นแข้งเนื้อหอมเพิ่มอีกคน สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังอิตาลีเปิดเผยว่า อิสมาเอล เบนนาเซอร์ มิดฟิลด์ เอซี มิลาน กำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะของเพิ่มอีกคน หลังจากตอนนี้เจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปหลายแห่ง สิ้นสื่อรายงานว่าแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัว เพื่อหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพให้ได้โดยเร็วที่สุด และมีความเป็นไปได้ว่าแต่ละทีมน่าจะหาช่องทางที่ดีที่สุดเพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเติมแกร่งในทันที คาดว่า อิสมาเอล เบนนาเซอร์ มีลุ้นย้ายทีมสูงมาก ทันทีที่สื่อรายงานว่านักเตะรายนี้เนื้อหอมทำให้มีการพูดถึงอนาคตของแข้งดังกล่าวทันที ซึ่งหลายเสียงผู้ตรงกันว่านักเตะมีโอกาสย้ายออกจากถิ่น ซาน ซิโร่ สูงมาก หากเขาได้รับข้อเสนอน่าพอใจมากเพียงพอ เนื่องจากเจ้าตัวสนใจเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมเช่นกัน หลังจากทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงมิลานมานานพอสมควร แต่หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าจะมีทีมไหนกล้ายื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะรายนี้ต่อบอร์ดบริหารของ ปีศาจแดง-ดำ ปัจจุบัน หงส์แดง พร้อมลุยตลาดนักเตะหวังปิดดีลเขาเสริมทัพ อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าตอนนี้ทางด้าน ลิเวอร์พูล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่มาแรงและมีลุ้นปิดอยู่นักเตะรายนี้เสริมทัพสูงที่สุด เนื่องจากมีข่าวออกมาว่าเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังเป็นพิเศษ และมีความน่าจะเป็นว่าพวกเขาพร้อมทุ่มทุนเต็มที่ เพื่อหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเป็นทางการ ถึงแม้ว่าเวลานี้ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน มีนักเตะตำแหน่งแดนกลางให้เลือกใช้งานหลายรายด้วยกัน ส่วนราคานักเตะน่าจะสูงเอาเรื่องเหมือนกัน อย่างไรก็ตามในส่วนของราคานักเตะคาดการณ์กันว่าน่าจะสูงเอาเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะตอนนี้เจ้าตัวยังเหลือสัญญาร่วมกับต้นสังกัดจนถึงปี 2024 สิ่งเป็นไปได้น้อยมากที่ทางด้านนี้ล้านจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ ซึ่งงานนี้ทำให้แผนการดึงตัวนักเตะของ หงส์แดง มีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมากทันที แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า …

หึ่ง อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ขึ้นแท่นแข้งเนื้อหอมเพิ่มอีกคน Read More »

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ รับ มิลาน มีลุ้นคว้าแชมป์ลีกไม่ต่างจากอีก 3 ทีม

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ รับ มิลาน มีลุ้นคว้าแชมป์ลีกไม่ต่างจากอีก 3 ทีม

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ รับ มิลาน มีลุ้นคว้าแชมป์ลีกไม่ต่างจากอีก 3 ทีม สเตฟาโน่ ปิโอลี่ แม่ทัพใหญ่ของ เอซี มิลาน ยอมรับว่าประทับใจและแฮปปี้ฟอร์มการเล่นของทุกคนในทีมอย่างมาก โดยย้ำว่าทุกรายการแข่งขันที่ผ่านมาทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานสูงตลอดเวลา จนกระทั่งทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะได้อย่างง่ายดาย ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ ขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานทุกรายการแข่งขันเพิ่มเติม หลังจากทุกทีมในตำแหน่งท็อปโฟร์มีลุ้นคว้าแชมป์ลีกได้เหมือนกัน สเตฟาโน่ ปิโอลี่ มั่นใจว่าทุกคนพร้อมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาเต็มที่แน่นอน ปัจจุบัน ปีศาจแดง-ดำ กำลังทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันพวกเขาขึ้นสู่ตำแหน่งทีมมีลุ้นแชมป์รายการใหญ่ของแดนมะกะโรนีสูงมาก โดยตอนนี้พวกเขากำลังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน และมีแนวโน้มว่าจะเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องในเกมที่เหลือ หลังจากตอนนี้พวกเขาทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง นาโปลี อยู่ที่ 3 แต้ม แต่ถึงอย่างนั้นทางด้านกุนซือชาวอิตาเลียนเปิดเผยว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น ด้านกุนซือชาวอิตาเลียนย้ำทุกคนต้องเตรียมพร้อมลงเล่นตลอดเวลา ทั้งนี้ทางด้าน ปิโอลี่ เปิดเผยว่า “หลังจากนี้สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดทุกคนต้องมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น และผมย้ำกับทุกคนเสมอว่าในสถานการณ์ปัจจุบันทุกทีมต่างมีลุ้นคว้าแชมป์ไปครอง ดังนั้นผมย้ำว่าทุกคนจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนหลังจากนี้เราค่อยมาดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว เราจะมีโอกาสคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งหรือไม่”

เอซี มิลาน จ่อยื่นข้อเสนอให้แข้ง หงส์ หวังซิวเสริมทัพหน้าร้อน

เอซี มิลาน จ่อยื่นข้อเสนอให้แข้ง หงส์ หวังซิวเสริมทัพหน้าร้อน

เอซี มิลาน จ่อยื่นข้อเสนอให้แข้ง หงส์ หวังซิวเสริมทัพหน้าร้อน เอซี มิลาน ทีมดังจากเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่า พวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ ดิว๊อก โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียมพิจารณา โดยมั่นใจว่าหลังจากนี้แข้งดังกล่าวจะตอบรับข้อเสนอของพวกเขาแน่นอน หลังเจ้าตัวมีแนวโน้มย้ายทีมสูงมาก นอกจากนั้นความน่าสนใจในการย้ายทีมของแข้งดังกล่าวคือ หน้าร้อนปีนี้การย้ายทีมของเขาคือย้ายฟรีแบบไม่มีค่าตัวแม้แต่เพนนีเดียว เอซี มิลาน มั่นใจปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพได้แน่นอน ทั้งนี้ทางด้าน มิลาน มั่นใจสุดขีดว่าพวกเขาสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้มาจาก ลิเวอร์พูล ได้แน่นอน ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะตกเป็นประเด็นร้อนเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งก็ตาม ส่วนข้อเสนอที่พวกเขาเตรียมเอาไว้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า จะทำให้นักเตะพร้อมตอบรับข้อเสนอทันที หรือต้องรอพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่น ๆ ก่อน แต่จากการยืนยันของสื่อหลายแห่งพูดตรงกันว่างานนี้ รอสโซเนรี่ จริงจังสุด ๆ แต่ มิลาน ต้องลุ้นหนักเพราะมีคู่แข่งไม่น้อยเหมือนกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน เปิดเผยถึงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า “จากความเคลื่อนไหวเบื้องต้นของ ปีศาจแดง-ดำ มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาพร้อมลุยเต็มที่แน่นอน และมั่นใจว่าพวกเขาคาดหวังปิดดีล โอริกี้ ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไปเช่นเดียวกัน ส่วนหลังจากนี้เราค่อยมาลุ้นกันต่อว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตอย่างไรต่อไป”

ฟร้องค์ เกสซีเย่ เลือกโดดขึ้นยานแม่ หลังจบซีซั่น

ฟร้องค์ เกสซีเย่ เลือกโดดขึ้นยานแม่ หลังจบซีซั่น

ฟร้องค์ เกสซีเย่ เลือกโดดขึ้นยานแม่ หลังจบซีซั่น ฟร้องค์ เกสซีเย่ แดนกลางเนื้อหอมเตรียมลา เอซี มิลาน ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง โดยเป้าหมายของเขาในตอนต่อไปคือ ต่างดาว ทีมดังในศึกใหญ่ของแดนกระทิงดุ ซึ่งล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวเพิ่งบรรลุข้อตกลงและสัญญาต่าง ๆ ร่วมกับทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เขารอแค่เวลาย้ายทีมจริง ๆ เท่านั้น ซึ่งประเด็นร้อนที่ออกมาทำให้หลายทีมเสียดายทันที ฟร้องค์ เกสซีเย่ จ่อร่วมงานกับ ต่างดาว แบบไม่มีค่าตัว สำหรับเส้นทางการย้ายไปเล่นกับ บาร์เซโลน่า ของแข้งดังกล่าว เริ่มต้นไม่ยากมากนัก ด้วยเจ้าตัวเหลือสัญญากับ ปีศาจแดง-ดำ จนถึงกลางปีนี้เท่านั้น ทำให้เวลานี้เขาสามารถพูดคุยและหารือกับทีมต่าง ๆ ได้โดยอิสระ จนกระทั่งสุดท้ายลือกันว่าทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงที่สุดคือ ต่างดาว และตอนนี้เขาเตรียมเก็บของออกเดินทางไปยังสเปนทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการ หลายทีมเสียดายหลังแดนกลางเนื้อหอมมุ่งหน้าสู่สเปน อย่างไรก็ตามทันทีที่มีข่าวออกมาว่า เกสซีเย่ ตัดสินใจอนาคตตัวเองแล้วว่า เขาจะเดินทางไปทำงานให้กับ อาซูลกราน่า สิ่งที่ตามมาคือตอนนี้หลายทีมกำลังบ่นอุบถึงการชวดดึงแดนกลางรายนี้เสริมทัพทันที เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาสโมสรชั้นนำในยุโรปหลายแห่ง พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณามาโดยตลอด และมั่นใจว่าการทำงานของเขากับทีมจะต้องดีขึ้นแน่นอน

ยูเวนตุส ร่วมวงเซ็นฟรี โรมันญอลี่ หลังนักเตะใกล้หมดสัญญา

ยูเวนตุส ร่วมวงเซ็นฟรี โรมันญอลี่ หลังนักเตะใกล้หมดสัญญา

ไม่พลาด! ยูเวนตุส ร่วมวงเซ็นฟรี โรมันญอลี่ หลังนักเตะใกล้หมดสัญญา สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า ยูเวนตุส สนใจที่จะเซ็นสัญญากับ อเลสซิโอ โรมันญอลี่ ปราการหลังชาวอิตาลี กัปตันทีมของ เอซี มิลาน หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของนักเตะกับทางต้นสังกัดกำลังจะสิ้นสุดลง และทางทัพ ไอ้ม้าลาย ก็ไม่ปิดโอกาสคว้าตัวมาร่วมทีมแบบฟรีๆ เอาด้วย! ยูเวนตุส สนเซ็นฟรี อเลสซิโอ โรมันญอลี่ หลังใกล้หมดสัญญากับ เอซี มิลาน อเลสซิโอ โรมันญอลี่ กำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกต่อไปแล้ว เพราะถึงแม้เขาจะมีสถานะเป็นกัปตันทีมของทัพปีศาจแดงดำ แต่โอกาสในการลงสนามกลับเป็นไปอย่างจำกัดจำเขี่ย นั่นทำให้หลายทีมบนเวทีกัลโช่ เซเรีย อา สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ ยูเวนตุส ที่อยากตัวนักเตะไปเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับ เนื่องจากทัพ ไอ้ม้าลาย มีปัญหาพอสมควรในเรื่องนี้ สรุป โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า …

ยูเวนตุส ร่วมวงเซ็นฟรี โรมันญอลี่ หลังนักเตะใกล้หมดสัญญา Read More »