เอซี มิลาน

Auto Draft

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

สื่อหลายแห่งตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เอซี มิลาน สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลี ให้ความสนใจ รูเบน ลอฟตัส ชีค มิดฟิลด์ชาวอังกฤษสูงมาก และในเวลานี้กำลังอยู่ช่วงเจรจา โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ส่วนทางด้านนักเตะมีแนวโน้มว่าสนใจพิจารณาทุกข้อเสนอในช่วงหน้าร้อนนี้เช่นกัน เนื่องจากสิ่งที่เขาคาดหวังคือการลงเล่นร่วมกับสโมสรใหม่ 

มีแนวโน้มสูงที่ เอซี มิลาน จะยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณา

ดีลครั้งนี้ยังอยู่ในช่วงการเจรจาโดยไม่มีข้อสรุปชัดเจนมากนัก แต่แนวโน้มที่ ลอฟตัส ชีค จะยอมย้ายทีมมีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังไม่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอมากนัก แต่จากพฤติกรรมและสัญญาณที่เจ้าตัวมักจะส่งถึงสโมสรอื่น ๆ มาโดยตลอด ทำให้หลายทีมมั่นใจว่ามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพแน่นอน ดังนั้นแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพไม่น่าจะมีปัญหาระหว่างทาง

ข่าวว่าทางด้าน รอสโซเนรี กำลังคุยเรื่องนี้กับ สิงห์บลู

โดยเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน กำลังหารือร่วมกับ เชลซี โดยยืนยันชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพทันที หากข้อเสนอที่ยื่นเข้าไปเป็นข้อเสนอที่ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนเห็นสมควร โดยตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่ทุกอย่างจะชัดเจน ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันนักเตะรายนี้ไม่ค่อยมีอนาคตร่วมกับสโมสรเท่าที่ควร

ด้านนักเตะพร้อมย้ายทีมสูงเพื่อโอกาสลงเล่นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงว่า ลอฟตัส ชีค สนใจย้ายทีมเช่นเดียวกัน เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้มักจะมีปัญหาในเรื่องโอกาสลงสนาม ถึงแม้ว่าหลายครั้งเจ้าตัวจะได้ลงเล่นในฐานะตัวจริง แต่เจ้าตัวมองว่าโอกาสที่เขาได้รับมีน้อยเกินไป ดังนั้นเมื่อการลงสนามแข่งขันต่อเนื่องเป็นสิ่งที่เขาต้องการ สิ่งที่เขาจะต้องทำเหล่านี้ก็คือพิจารณาโอกาสย้ายทีมหากได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เป็นทางการ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการ

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังจากค่าย สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด เพราะในเบื้องต้นต้อง 2 ฝ่ายกำลังพูดคุยกัน พร้อมมีความราบรื่นไปได้ด้วยดีโดยไม่มีอะไรน่าหนักใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าสุดท้ายการทำงานของทั้ง 2 ทีมจะตรงกันหรือเปล่า ส่วนตัวนักเตะพร้อมเสมอกับการตัดสินใจเริ่มต้นใหม่เช่นกัน”

รอลุ้น เอซี มิลาน สามารถปิดดีลนักเตะสำเร็จหรือไม่

ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่า ปีศาจแดง-ดำ จะมีโอกาสปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพสำเร็จหรือไม่ เนื่องจากปัจจุบันนักเตะได้ชื่อว่ากำลังเนื้อหอมไม่แพ้นักเตะรายอื่น ทำให้มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่จะเดินหน้าตัดสินใจย้ายทีมทันทีที่มีข้อเสนอน่าสนใจเป็นทางการ ส่วนข้อเสนอที่ทางด้าน มิลาน ยื่นไปให้ สิงโตน้ำเงินคราม ยังไม่มีรายงานว่าพวกเขาพร้อมจ่ายในราคาเท่าไหร่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

สื่อเผย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ พร้อมยืดสัญญากับ มิลาน แน่นอน

สื่อเผย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ พร้อมยืดสัญญากับ มิลาน แน่นอน

ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้เว็บ และ กัลโช่แมร์กาโต้ 2 สำนักข่าวชั้นนำของอิตาลีเปิดเผยว่า โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก๋าชาวฝรั่งเศส พร้อมยืดสัญญาเล่มใหม่ร่วมกับทางด้าน เอซี มิลาน แน่นอน เพื่อหาต่อเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมออกไปอีก โดยเรื่องนี้มีรายงานออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรยินดีอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวเลือกต่อสัญญากับทีมเป็นทางการ มากกว่าตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ แสดงออกชัดเจนมาพักใหญ่ว่ายังแฮปปี้ดีกับต้นสังกัด

นอกจากนั้นทางด้านสื่อเจ้าเดิมยังรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าตัวแสดงออกชัดเจนเสมอว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และยังไม่มีแนวทางจะตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น ดังนั้นทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวพร้อมต่อสัญญา ทำให้แฟนบอลหลายส่วนที่ชื่นชอบฝีเท้าและสไตล์การทำงานของเขาพอใจอย่างมาก เนื่องจากเชื่อว่าการตัดสินใจต่อสัญญาของเขาถือว่าเป็นเรื่องดีสุด ๆ นั่นเอง

อนาคตของนักเตะเริ่มชัดเจนมากขึ้นเมื่อสื่อย้ำว่าเขาจะได้สัญญาใหม่เพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักนำเสนอข่าวเกี่ยวกับอนาคตของอดีตนักเตะ อาร์เซนอล และ เชลซี ว่ามีลุ้นแยกทางกับต้นสังกัดปัจจุบัน  ด้วยเหตุผลว่าอาจจะไม่ได้รับสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดเนื่องด้วยอายุมากกว่า 30 ปี และทางผู้บริหารต้องการร่วมงานกับนักเตะดาวรุ่งหรืออายุน้อยมากกว่า เพื่อพัฒนาทีมต่อเนื่องให้ตรงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้เพิ่มเติม แต่สุดท้ายอนาคตของเขาชัดเจนทันทีเมื่อได้รับสัญญาใหม่จากต้นสังกัดแน่นอน

สัญญาใหม่น่าจะอยู่ที่ 1 ปี และค่าเหนื่อยก้อนโต

สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่เจ้าตัวจะได้รับจากทาง รอสโซเนรี่ คือ มีเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมอีก 12 เดือน พร้อมกับค่าเหนื่อยก้อนโตที่เจ้าตัวยังคงได้รับเหมือนเดิม ซึ่งค่าเหนื่อยของเขาที่จะได้รับน่าจะอยู่ที่ 3.5 ล้านยูโรต่อปี นอกจากนั้นยังมีโบนัสเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง ขอเพียงแค่เจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมและตรงตามที่ทุกคนคาดหวัง ไม่เพียงแค่นั้นยังมีรายงานออกมาว่ายังมีโอกาสต่อสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี หากมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องในอนาคตอีกด้วย

นอกจากนั้นสื่อเผยเขายังสำคัญกับ ปีศาจแดง-ดำ เหมือนเดิมแม้มีการเสริมทัพใหม่เพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามการต่อสัญญาครั้งนี้เจ้าตัวยังได้รับการันตีตำแหน่งตัวจริงเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าในอนาคตสโมสรจะตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพเพิ่มหลายตำแหน่ง แต่พวกเขายังมองเห็นถึงความสำคัญของนักเตะรายนี้เหมือนเดิม ดังนั้นไม่ว่าพวกเขาจะตัดใจดึงใครเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ แต่นักเตะชาวฝรั่งเศสยังคงได้รับการันตียืนในตำแหน่งตัวหลักของทีมเหมือนเดิมอยู่ดี

สำหรับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ถือว่าเป็นหัวหอกน่าสนใจอีกคนในวงการลูกหนัง

ทั้งนี้ถึงแม้ ชิรูด์ จะไม่ได้รับสัญญาเรื่องใหม่จากต้นสังกัด แต่ยังมีรายงานออกมาว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำอีกหลายแห่ง ซึ่งแต่ละที่พร้อมให้ยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เจ้าตัวพิจารณาโดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างต้องชะงักลงเมื่อสื่อย้ำว่าเขาจ่อสัญญากับ รอสโซเนรี่ เร็ว ๆ นี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ชัดเจน! เฟรเดริค มาสซาร่า ย้ำพร้อมหาทางรั้ง ดิอาซ อีกครั้ง

ชัดเจน! เฟรเดริค มาสซาร่า ย้ำพร้อมหาทางรั้ง ดิอาซ อีกครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ เฟรเดริค มาสซาร่า ผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน ออกตัวยืนยันชัดเจนว่า สโมสรพร้อมจะหาวิธีรั้ง บราฮิม ดิอาซ แดนกลางชาวสแปนิชระยะยาว โดยยังไม่มีแผนปล่อยนักเตะรายนี้พ้นสโมสร ท่ามกลางข่าวลือว่า โลส บลังโกส มีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจมากต่อเนื่องก็ตาม ท่ามกลางกระแสข่าวเกิดขึ้นต่อเนื่องถึงแผนการย้ายทีมของนักเตะว่า มีโอกาสเกิดขึ้นเมื่อสโมสรชั้นนำหลายแห่งกำลังให้ความสนใจเจ้าตัว และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพมาโดยตลอด

ด้าน เฟรเดริค มาสซาร่า ออกมาพูดเพื่อจัดการจบปัญหาทุกอย่าง

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจออกมาพูดถึงอนาคตของ ดิอาซ ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณถึง เรอัล มาดริด ต้นสังกัดของนักเตะจริง ๆ ว่า พวกเขาพร้อมหารือถึงโอกาสดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพอีกครั้ง ทันทีที่ตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่ง พร้อมกันนั้นมีข่าวมาว่าทุกทีมที่ให้ความสนใจเขากำลังเตรียมยื่นข้อเสนอน่าสนใจ โดยหวังชัดเจนคือต้องปิดดีลนักเตะเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยข้อเสนอราคาแพงก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่า พวกเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือไม่เท่านั้น

ปัจจุบันแข้งดังกล่าวกำลังขึ้นแท่นเนื้อหอมสุด ๆ

ในตอนนี้ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวกำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรหลายแห่ง ซึ่งตอนนี้มีข่าวออกมาว่ากำลังหาช่องทางเพื่อปิดดีลนักเตะเสริมทัพ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีข่าวออกมาต่อเนื่องทันทีว่าเขาอาจจะมีโอกาสย้ายทีม และนั่นคือเป็นเหตุผลที่ทำให้บอร์ดบริหารของสโมสรหันมาให้ความสำคัญต่ออนาคตของเขาทันที โดยชัดเจนว่าทุกฝ่ายกำลังเตรียมความพร้อมรับมือกับการต่อสู้ในช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้อย่างหนัก

ล่าสุดสื่อเผยเจ้าตัวมีแนวโน้มร่วมงานกับ มิลาน ในซีซั่นหน้าสูงมาก

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่าเขายังทำงานร่วมกับ ปีศาจแดง-ดำ ต่อไป มากกว่าหันหลังให้กับการทำงานกับทีมระยะยาว และย้ำว่าเขายังไม่ได้มีความตั้งใจหันหลังให้กับทีมมาก่อน ถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจมากกว่าข้อเสนอจาก มิลาน ก็ตาม ด้วยสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดในปัจจุบันคือ การลงเล่นต่อเนื่องทุกนัดและทุกรายการแข่งขันต่อเนื่อง ดังนั้นเจ้าตัวมองว่าหากยังทำงานร่วมกับ รอสโซเนรี่ ต่อไป โอกาสนั้นยังมีสูงเสมอ

ผู้อำนวยการ เอซี มิลาน ชี้การเสียนักเตะพ้นทีมคือปัญหาใหญ่ทันที

ทั้งนี้ทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “เราเตรียมตัวพูดถึงกับต้นสังกัดของนักเตะอย่าง มาดริด โดยเร็วที่สุด ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป ผมไม่รู้ว่าผลลัพธ์ของเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร แต่เราเชื่อว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี โดยตอนนี้สิ่งที่เราคาดหวังมากที่สุดคือ เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระยะยาว นอกนั้นเราเชื่อว่าการมีเข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะช่วยให้การทำงานของเราง่ายมากขึ้น”

รอลุ้น เฟรเดริค มาสซาร่า และทีมงานจะรั้งนักเตะสำเร็จหรือไม่

โดยหลังจากนี้สิ่งที่หลายทีมกำลังจับตาดูเป็นพิเศษคือ มาสซาร่า และทีมงานของเขาจะสามารถรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมได้หรือไม่ หลังจากพวกเขามีสิทธิ์ดึงนักเตะรายนี้มาเสริมทัพในแบบยืมตัวเท่านั้น ส่งผลให้หากพวกเขายังไม่เร่งมือทำอะไรสักอย่าง มีโอกาสเสียนักเตะรายนี้ไปจากทีมโดยถาวรสูงมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ราฟาเอล เลเอา เผยเหตุผลเมินลา มิลาน ซบ สิงห์บลู

ราฟาเอล เลเอา เผยเหตุผลเมินลา มิลาน ซบ สิงห์บลู

ราฟาเอล เลเอา แข้งตัวรุกของ เอซี มิลาน เปิดใจเพิ่มเติมออกมาว่า เหตุผลที่ทำให้เขาไม่มองการณ์ไกลถึงการย้ายทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโยกย้ายไปเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อร่วมงานกับทีมดังในกรุงลอนดอนของอังกฤษอย่าง สิงห์บลู นั่นก็เป็นเพราะว่าเขาไม่ค่อยชอบอากาศของที่นั่น นอกจากนั้นย้ำว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดอย่างมาก ซึ่งหลายอย่างสอดคล้องทำให้การทำงานของเขาง่ายมากขึ้น

ราฟาเอล เลเอา ยืนยันตอนนี้แฮปปี้มากกับสีเสื้อ มิลาน

นอกจากนั้นหลังจากเปิดใจถึงเหตุผลตัดสินใจเมินโชคตัก เชลซี เป็นทางการแล้ว ทางด้านนักเตะย้ำว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดสุด ๆ ทำให้การทำงานของเขากับทีมมีแนวโน้มไปได้สวยทุกรายการแข่งขันอย่างมาก และนั่นเป็นเหตุผลหลักสำคัญของการทำงานระหว่างเขากับทีมต่อเนื่อง ทำให้สุดท้ายการทำงานออกมาเป็นไปตามที่ต้องการชัดเจน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นย้ำว่าเขาพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อทีมแน่นอน

ปัจจุบันเขายังคงทำผลงานยอดเยี่ยมเสมอ

ในปัจจุบันนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังหลักสำคัญของทีมดังในถิ่น ซาน ซิโร่ ภายใต้การนำทัพของ สเตฟาน บิโอลี่ แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียน โดยซีซั่นที่ผ่านมาเจ้าตัวมีส่วนร่วมช่วยพาทีมคว้าแชมป์รายการ กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี มาหมาด ๆ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของทีมอีกครั้ง หลังจากไม่เคยได้สัมผัสถ้วยแชมป์รายการนี้มายาวนานหลายปีติดต่อกัน ส่งผลให้หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอมไปโดยปริยาย

ทั้งนี้เจ้าตัวมักจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่งเสมอ

อย่างไรก็ตามตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำมาโดยตลอด และแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมเช่นกัน พร้อมกันนั้นมีข่าวออกมาต่อเนื่องว่าเขาพร้อมย้ายทีมสุด ๆ อีกด้วย ส่วนทีมที่ออกตัวแรงอย่างต่อเนื่องและพร้อมจะดึงเขาทันทีนั่นก็คือ สิงโตน้ำเงินคราม แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวไม่เกิดขึ้น จนกระทั่งล่าสุดนักเตะออกมาเฉลยว่าเหตุผลทำให้ปฏิเสธข้อเสนอครั้งนั้น เพราะไม่เรื่องสภาพอากาศ

ด้านนักเตะชี้ยังไม่สนใจเรื่องย้ายทีมมากนัก

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านเจ้าตัวเปิดใจว่า “ผมไม่ค่อยให้ความสำคัญกับข่าวเรื่องย้ายทีม และผมยังไม่มีแผนย้ายทีมในเวลานี้ ผมแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดอย่างมาก รวมถึงตอนนี้ผมเชื่อว่าการทำงานของผมกับทีมกำลังไปได้สวย ดังนั้นผมจึงไม่มีความจำเป็นจะต้องมองหาทีมใหม่ ส่วนอนาคตเราต้องมาดูกันต่อว่าผมจะมีโอกาสย้ายทีมหรือเปล่า แต่ในปัจจุบันผมย้ำว่าสิ่งที่ผมคาดหวังมากที่สุดก็คือการพัฒนาทีมเท่านั้น”

ราฟาเอล เลเอา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังหลักสำคัญของทีมดังในศึก เซเรีย อา

ทั้งนี้ เลเอา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะแถวหน้าของศึกสูงสุดในอิตาลี หลังจากโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องทั้งในซีซั่นนี้และซีซั่นก่อน โดยผลงานของเขาในซีซั่นนี้คือลงเล่นไปทั้งหมด 23 นัด ทำไปได้ 8 ประตู และผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 6 แอสซิสต์ ทำให้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังทันที

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

เอซี มิลาน พร้อมซื้อขาดแข้งชาวสแปนิชจาก ชุดขาว

เอซี มิลาน พร้อมซื้อขาดแข้งชาวสแปนิชจาก ชุดขาว

เอซี มิลาน สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในอิตาลีตกเป็นข่าวว่า พร้อมซื้อขาด บราฮิม ดิอาซ แข้งตัวรุกเอาไว้กับทีมระยะยาว ทันทีที่นักเตะโชว์ฟอร์มร้อนต่อเนื่อง จนทำให้หลายคนมั่นใจว่าการทำงานระหว่างเขากับทีมจะก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย โดยคาดการณ์กันว่าดีลครั้งนี้ไม่น่าจะมีอุปสรรค เว้นแต่ว่าต้นสังกัดของนักเตะในกรุงมาดริดจะกันท่า เพราะต้องการดึงตัวนักเตะขับมาช่วยงานในทีมอีกครั้งเท่านั้น

เอซี มิลาน กำลังเตรียมหารือกับ มาดริด เพื่อปิดดีลนักเตะเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

โดยเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าทางด้าน รอสโซนารี เตรียมหารือกับ เรอัล มาดริด เกี่ยวกับออปชันซื้อขาดนักเตะ เพื่อดึงแข้งดังกล่าวเข้าสู่ทีมโดยถาวรเป็นทางการก่อนตลาดหน้าร้อนมาถึง พร้อมทั้งยอมทำทุกเงื่อนไขตามที่ระบุในสัญญา เพื่อให้การดำเนินการปิดดีลนักเตะเป็นไปได้ง่ายมากที่สุด เพื่อให้การทำงานของทีมภายใต้การบังคับของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือชาวอิตาเลียนต่อเนื่องระยะยาว

.แข้งชาวสแปนิชย้ายมาเล่นกับทีมในรูปแบบสัญญายืมตัว

เบื้องต้นนักเตะรายนี้ย้ายมาเล่นกับทีมในรูปแบบของสัญญายืมตัว พร้อมออปชันซื้อขาดระบุเอาไว้อย่างชัดเจน โดยก่อนหน้านี้คาดการณ์กันว่ามาจะไม่มีการซื้อขาดใด ๆ เกิดขึ้น แต่ล่าสุดมีการยืนยันชัดเจนแล้วว่าโอกาสซื้อขายนักเตะรายนี้มีความเป็นไปได้สูง ทันทีที บีโอลี่ พร้อมทั้งบอร์ดบริหารมีความคิดเห็นตรงกันว่า นักเตะรายนี้คือ กุญแจหลักสำคัญที่จะช่วยทีมไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่คาดหวังแน่นอน

หากออปชันซื้อขาดผ่านไปได้ด้วยดีราคานักเตะน่าจะยังอยู่ที่ 22 ลย.เหมือนเดิม

สำหรับออปชันการซื้อขาดครั้งนี้น่าจะมีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งหมด 22 ล้านยูโร ด้วยกัน หรืออาจจะมากกว่านั้นเล็กน้อย ทั้งนี้ตัวเลขดังกล่าวไม่น่าจะทำให้ทางทีมดังจากกรุงมิลานหนักใจ เนื่องจากตัวเลขไม่ได้สูงเกินกำลังที่พวกเขาจะจ่ายได้ บวกกับฝีเท้าของนักเตะที่ผ่านมาถือว่าตอบโจทย์ทุกฝ่ายได้อย่างดี นอกจากนั้นยังมีออปชันพิเศษเพิ่มเติมนั้นก็คือทางด้าน ราชันชุดขาว สามารถซื้อนักเตะกลับไปช่วยงานได้อีกครั้งเช่นกัน

ผลงานของนักเตะในปัจจุบันตอบโจทย์ทุกฝ่ายได้ดี

สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมานับตั้งแต่เจ้าตัวอาเซ็นสัญญาเข้าสู่ร่มเงาของถิ่น ซาน ซิโร่ คือ ซีซั่นนี้เจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 26 นัดรวมทุกรายการ โดยมีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปทั้งหมด 5 ครั้ง ผ่านบอลให้เพื่อนยิงประตูได้อีก 2 แอสซิสต์ โดยประตูล่าสุดที่เจ้าตัวทำได้คือรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดดวลเพลงแข้งกับ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สโมสรชื่อดังจากในอังกฤษ  ส่งผลให้ตอนนี้เขาคือตัวเลือกหลักสำคัญของทีมทันที

เอซี มิลาน มั่นใจฝีเท้าของนักเตะดีพอช่วยทีมแน่นอน

ทั้งนี้นักเตะเข้ามาช่วยงาน ปีศาจแดง-ดำ เป็นทางการเมื่อกลางปี 2021 ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี พร้อมออปชันซื้อขาดแบ่งเป็นทางการ ซึ่งทันทีที่เจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นร่วมกับต้นสังกัดใหม่เขาไม่เคยทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง เมื่อดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาต่อเนื่อง และเมื่อซีซั่นก่อนเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการ กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี มาแล้ว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เป็นปลื้มหลังทีมคว้าชัยได้แล้ว

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เป็นปลื้มหลังทีมคว้าชัยได้แล้ว

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ แม่ทัพใหญ่ของ เอซี มิลาน พูดถึงผลงานของลูกทีม หลังเกมแข่งขันรายการสูงสุดของยุโรปอย่าง ถ้วยบิ๊กเอียร์ว่า เป็นเกมที่ทำให้เขาประทับใจทุกคนอย่างมาก หลังจากชนะคู่แข่งที่ 1 ประตู นอกจากนั้นยอมรับว่ารู้สึกเสียดายพอประมาณเช่นกัน ทันทีที่ลูกทีมไม่สามารถจบเกมแข่งขันสกอร์มากกว่าประตูโทนได้เลย ทั้งที่มีโอกาสหลายครั้งด้วยกัน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมไว้ว่าชัยชนะได้ที่ได้ทำให้อย่างน้อยพวกเขามีสิทธิ์ผ่านไปเล่นรอบต่อไปได้แล้ว

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ รับ 3 แต้มที่ได้คือสัญญาณที่ดีของทีม

โดยทางแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนยอมรับว่าชัยชนะพร้อม 3 คะแนนสำคัญถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดีสำหรับทีมของเขาอย่างมาก โดยที่ผ่านมาถือว่าทุกคนเตรียมตัวได้ดี ในสถานการณ์ของทีมที่ไม่ค่อยเต็มร้อย และเมื่อได้มาเจอกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สโมสรชื่อดังจากอังกฤษ ภายใต้การนำทัพของ อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมที่ได้ชื่อว่ามีเกมรับเหนียวแน่น แต่สุดท้ายพวกเขาสามารถเจาะตาข่ายคู่แข่งพร้อมกับกำชัยนัดแรกสำเร็จ

ถึงแม้ชนะในรายการ UCL แต่น่าจะส่งผลดีต่อเกมลีก

โดยทันทีที่เกมจบลงทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ ปีศาจแดง-ดำ มองว่า ชัยชนะที่เกิดขึ้นส่งผลดีต่อทีมของเขาโดยตรง พักการคว้าชัยเหนือคู่แข่งในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้อย่างน้อย ๆ ทีมของลูกทีมของเขามีความมั่นใจมากขึ้น และพร้อมลงเล่นในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา ด้วยฟอร์มที่ดีขึ้นจากเดิมเช่นกัน หลังจากช่วงที่ผ่านมาพวกเขามีฟอร์มไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก จนทำให้ตอนนี้กำลังรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนนไปโดยปริยาย

พวกเขาจะต้องเก็บชัยชนะอีกนัด เพื่อตีตั๋วไปสู่รอบ 8 ทีม

หลังจากนี้สิ่งสำคัญที่สุดของ รอสโซเนรี่ คือ พวกเขาจะต้องเตรียมทีมอย่างดีเพื่อลงเล่นอีกหนึ่งนัด สำหรับการันตีเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ เนื่องจากตอนนี้ถึงแม้พวกเขาจะสามารถเก็บชัยชนะเหนือ ไก่เดือยทอง สำเร็จ แต่ยังเป็นนัดแรกที่พวกเขามีโอกาสลงเล่น ดังนั้นในนัดที่ 2 พวกเขาจะต้องสู้กันต่อ เพื่อยืนยันว่าผลการแข่งขันในนัดแรกไม่ได้มาเพราะโชคช่วย และคว้าตัวสำคัญเพื่อทะลุไปเล่นในรอบต่อไปเป็นทางการ

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเสียดายที่ลูกทีมทำได้แค่ 1 ตุง

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านไม่ทราบใหญ่รายนี้เปิดใจเพิ่มเติมว่า “สำหรับชัยชนะที่เกิดขึ้นผมยอมรับว่าน่าเสียดายที่เราทำได้แค่ 1 ประตูเท่านั้น ทั้งที่เรามีโอกาสขึ้นนำ สเปอร์ หลายครั้งด้วยกัน แต่สุดท้ายเราทำได้แค่ประตูโทน  ทำให้ผมรู้สึกผิดหวังนิดหน่อย เพราะเราน่าจะได้ประตูมากกว่า 1 ประตู ทั้งนี้เกมจบลงไปแล้วเราไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรได้ ส่วนสิ่งที่ผมทำได้คือขอร้องให้ทุกคนมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นเท่านั้น”

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กำลังหาทางเร้าลูกทีมเร่งเครื่องไล่ล่าชัยต่อเนื่อง

ทั้งนี้ทางด้าน ปิโอลี่ จะต้องวางแผนอย่างรัดกุมมากที่สุด เพื่อรับมือกับ สเปอร์ ในนัดที่ 2 ต่อไป ซึ่งเป็นไปได้สูงมากที่ทางด้านทีมดังในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม จะวางแผนรับมือกับพวกเขาอย่างรัดกุมมากที่สุดเช่นกัน เพื่อเพิ่มโอกาสไปเล่นรอบลึกของรายการสูงสุดในยุโรป

Auto Draft

ฟรองค์ เกสซีเย่ ปัดข้อเสนอซบไหล่ สเปอร์ เมื่อเดือน ม.ค.

ฟรองค์ เกสซีเย่ ปัดข้อเสนอซบไหล่ สเปอร์ เมื่อเดือน ม.ค.

ฟรองค์ เกสซีเย่ มิดฟิลด์วัย 26 ปี ของ บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวว่าเขาตัดสินใจปฏิเสธโอกาสย้ายออกจากถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู เพื่อลงเล่นกับสโมสรชื่อดังในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษอย่าง สเปอร์ เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวที่ผ่านมา ทั้งที่ในระหว่างนั้นเจ้าตัวได้รับข้อเสนอน่าสนใจจากสโมสรดังกล่าว ซึ่งเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจอย่างนั้น เพราะต้องการพิสูจน์ตัวเองกับต้นสังกัดปัจจุบันต่อไป มากกว่าไว้ตั้งต้นใหม่กับสโมสรอื่น

ฟรองค์ เกสซีเย่ มีเป้าหมายชัดเจนคือ พิสูจน์ตัวเองกับ บาร์ซ่า

จากเหตุผลหลัก ๆ ทำให้เจ้าตัวปฏิเสธข้อเสนอของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ คือต้องการพิสูจน์ตัวเองกับทีมต่อไป และอีกหนึ่งเหตุผลหลักของเขาคือ มองว่าการตัดสินใจย้ายทีมกลางคันไม่ได้ส่งผลดีต่อแผนการทำงานของเขาเลย เพราะทันทีที่ตัดสินใจย้ายไปเล่นกับทีมอื่นนั่นก็หมายความว่าเขาจะต้องตั้งต้นใหม่ เพื่อปรับจูนให้เข้ากับระบบการทำงานของทีมมากที่สุด จากนั้นจึงค่อยพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมกับตำแหน่งตัวจริงของทีมดังกล่าวหรือเปล่า

นักเตะวัย 26 ปี ย้ายมาเล่นกับ เจ้าบุญทุ่ม เมื่อกลางปีก่อน

เส้นทางการทำงานของนักเตะวัย 26 ปี รายนี้คือ เขาย้ายมาเล่นให้กับ ต่างดาว เป็นทางการเมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา โดยดีลของเขาครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าฉีกสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง เนื่องจากเจ้าตัวสิ้นสุดสัญญากับทางด้าน เอซี มิลาน สโมสรชื่อดังจากเวทีสูงสุดในอิตาลีพอดี ทำให้การย้ายทีมครั้งนี้เป็นได้ง่าย โดยไม่มีอะไรสะดุดกลางทางจนทำให้ดีลล่มลงไป

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเขาน่าจะโดนปล่อยพ้นทีมสูงมาก

ทั้งนี้แม้ว่าปัจจุบันเจ้าตัวเซ็นสัญญาทำงานร่วมกับ บาร์ซ่า มานานพอสมควร แต่นับตั้งแต่วันแรกที่เจ้าตัวเป็นสมาชิกของ ต่างดาว เห็นได้ชัดว่าเขามีสถานะตัวสำรองของทีมมาโดยตลอด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าในช่วงที่ผ่านมาทำไมเขาถึงมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรอื่นมาโดยตลอด พร้อมกับกระแสข่าวที่ทำให้หลายทีมตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็คือ บอร์ดบริหารของ บาร์ซ่า ตั้งใจจะปล่อยเขาพันทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวที่ผ่านมา ขอแค่มีข้อเสนอน่าสนใจมากพอเท่านั้น

ล่าสุด มิลาน เริ่มให้ความสนใจเขาเพิ่มขึ้นอีกทีม

ทั้งนี้ล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่ ไก่เดือยทอง ทีมเดียวเท่านั้นที่ให้ความสนใจเขา แต่ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า ปีศาจแดง-ดำ ต้นสังกัดเก่าของเขาเริ่มหันมาให้ความสนใจนักเตะรายนี้เช่นเดียวกัน โดยทางด้าน สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีมชาติอิตาเลียนเริ่มมองว่า เขามีทักษะและฟอร์มดีพอช่วยแก้ไขปัญหาแดนกลางมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์ของทีมในเวลานี้เริ่มจะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก กับการรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน ทั้งที่ซีซั่นก่อนคว้าแชมป์ลีกไปครอง

ฟรองค์ เกสซีเย่ เริ่มได้รับโอกาสลงเล่นมากขึ้นในซีซั่นนี้

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอนาคตของ เกสซีเย่ กำลังไปได้สวยภายใต้สีเสื้อของ อาซูลกราน่า เมื่อปัจจุบันเจ้าตัวได้รับโอกาสลงเล่นมากขึ้น นัดตั้งแต่ เซร์คิโอ บุสเกตส์ มีปัญหาบาดเจ็บและต้องพักแข้งชั่วคราว ส่งผลให้ ชาบี เอร์นันเดซ ตัดสินใจเลือกใช้บริการเขาแทนที่ทันที ซึ่งหลายนัดมานี้เจ้าตัวไม่เคยทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยอมรับมิลานมีปัญหาเรื่องการเล่นจริง

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยอมรับ มิลาน มีปัญหาเรื่องการเล่นจริง

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนของ เอซี มิลาน ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า สภาพทีมของเขาในตอนนี้ถือว่ามีปัญหาหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟอร์มการเล่น หรือความมั่นใจของลูกทีมทุกคน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เขามองว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนต้องเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าในเบื้องต้นเขายังมั่นใจผลงานทุกคนเหมือนเดิม และเชื่อว่าหลังจากนี้ทุกคนจะมีผลงานยอดเยี่ยม พร้อมกับทำผลงานได้ดีทุกนัดและทุกรายการแข่งขันได้เหมือนเดิมแน่นอน

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยืนยันหลังจากนี้ทุกคนต้องกลับมาคุยกันมากขึ้น

ทั้งนี้ทางด้านผู้จัดการทีมคนดังย้ำว่าหลังจากนี้ทุกคนจะต้องพูดคุยกันมากขึ้น หลังจากผลงานของทีมในตอนนี้ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากนัก เนื่องจากไม่ค่อยตรงตามเป้าที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้น ดังนั้นงานแรกที่เขาจะต้องทำหลังจากนี้ก็เปิดใจคุยกับนักเตะทุกคนในทีม เพื่อหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ทันเวลา ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป ถึงแม้ว่าซีซั่นนี้จะไม่สามารถป้องกันแชมป์ได้ เเต่อย่างน้อยพวกเขายังมีตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือหากยังคงรักษาตำแหน่งรองจ่าฝูงต่อไปจนจบฤดูกาลก็ยังดี

ผลงานของ มิลาน ซีซั่นนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก

นับตั้งแต่ซีซั่นนี้เปิดทำการ ทัพปีศาจแดง-ดำ ออกสตาร์ตไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าปัจจุบันสถานะของพวกเขายังคงมีลุ้นจบท็อป 4 ของตารางคะแนนเหมือนเดิมก็ตาม แต่โอกาสป้องกันแชมป์ลีกมีความเป็นไปได้น้อยมาก ด้วยตอนนี้พวกเขามีคะแนนตามหลังจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง นาโปลี มากถึง 12 แต้ม ในขณะที่ลงเล่นเท่ากัน ดังนั้นการไล่ล่าแชมป์รายการสูงสุดของแดนมะกะโรนีต้องพับโครงการไปลุ้นกันใหม่ในซีซั่นต่อไปทันที

ล่าสุดเพิ่งบุกไปพ่ายต่อทัพอินทรีฟ้า-ขาว แบบไม่เหลือชิ้นดี

สำหรับเกมแข่งขันล่าสุดของพวกเขาก็คือการบุกไปเยือน ลาซิโอ หรือทัพอินทรีฟ้า-ขาว โดยเบื้องต้นคาดการณ์คำว่าพวกเขาน่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะสูงมาก รวมถึงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมตามที่หลายคนคิด แต่สุดท้ายสิ่งที่เกิดขึ้นกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น เมื่อสุดท้ายเกมแข่งขันนัดที่เพิ่งจบลงไปพวกเขาสะกดความพ่ายแพ้มากถึง 4 ประตู แถมยังปล่อยให้ 3 แต้มสำคัญหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย ส่งผลให้ตอนนี้พวกเขามีโอกาสหลุดจากท็อป 4 สูงมาก เนื่องจากตอนนี้อันดับที่ 3-5 ของตารางคะแนน มีแต้มในมือไล่หลังพวกเขาแค่ 1 แต้มเท่านั้น 

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาลีพูดถึงเรื่องนี้ว่า “หลังจากนี้เราจะต้องมีผลงานที่ดีมากขึ้น ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องเป็นอย่างนั้น โดยสิ่งที่ผมคาดหวังก็คือเราจะต้องมีผลงานที่โดดเด่น จนกระทั่งมีโอกาสเก็บชัยชนะต่อเนื่องทุกนัดที่เหลือให้ได้ ผมรู้ดีว่ามันเป็นงานยากสำหรับเราทุกคน แต่ผมเชื่อว่ามันคงไม่ยากจนเกินไปที่ทุกคนจะสามารถทำร่วมกันได้แน่นอน โดยสิ่งสำคัญของเราตอนนี้ก็คือสมาธิเท่านั้น”

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เคยพาทีมคว้าแชมป์ลีกเมื่อซีซั่นก่อน

สำนักผลงานของ ปิโอลี่ กับการทำหน้าที่แม่ทัพใหญ่ของ รอสโซเนรี่ ในระหว่างนี้ถือว่าเป็นงานยากสำหรับเขาพอสมควร เนื่องจากซีซั่นก่อนหน้านี้เขาเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มาก่อน ดังนั้นในเวลานี้ต้องยอมรับว่าเขาต้องแบกรับความคาดหวังสูงมากว่า จะสามารถพาทีมคว้าแชมป์ลีกและรายการอื่น ๆ ประดับถิ่น ซาน ซิโร ต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ยืดสัญญากับ มิลาน เป็นทางการแล้ว

อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ยืดสัญญากับ มิลาน เป็นทางการแล้ว

อิสมาเอล เบนนาเซอร์ แนวรับชาวแอลจีเรีย ยืดเวลาทำงานร่วมกับทางด้าน เอซี มิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยถือว่าเป็น การต่อสัญญาตามความคาดหมายในเบื้องต้น เนื่องจากก่อนหน้านี้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่านักเตะยังคงเป็นแข้งคนสำคัญของทีม หลังจากเจ้าตัวมีผลงานโดดเด่นร่วมกับสโมสรตั้งแต่ต้น ส่งผลให้การทำงานจึงเป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดหวังเอาไว้ อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายเขาจะมีโอกาสสร้างผลงานโดดเด่นและยอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน

อิสมาเอล เบนนาเซอร์ เซ็นทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2027

สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่เขาเพิ่งจรดปลายปากกาเซ็นชื่อลงไป ทำให้เจ้าตัวมีเวลาพิสูจน์ผลงานร่วมกับทีมดังกล่าวเป็นระยะเวลาอีก 5 ปี หรือจนถึงปี 2027 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่ายเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้บอร์ดบริหารของทัพ ปีศาจแดง-ดำ คาดหวังให้เขาต่อสัญญากับทีมมาโดยตลอด ด้วยเหตุผลว่ามั่นใจถึงการทำงานของเขามีดีมากพอช่วยยกระดับทีมของจริง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสให้ทีมมีลุ้นเก็บชัยชนะ รวมถึงกำชัยได้ตามที่คาดหวังต่อเนื่อง

นักเตะรายนี้เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของทีม

ถ้าพูดถึงความสำคัญของนักเตะวัย 25 ปี รายนี้ ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งขุนพลหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด พร้อมนับตั้งแต่เขาย้ายออกจาก เอ็มโปลี เมื่อปี 2019 เพื่อลงเล่นกับ รอสโซเนรี่ เจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันร่วมกับต้นสังกัดอย่างต่อเนื่อง ส่วนผลงานในสนามของเขาทุกครั้งที่เจ้าตัวลงเฝ้าตำแหน่งแดนกลาง เขาทำหน้าที่ได้ดีตามความคาดหมายโดยไม่เคยทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังเลย

ช่วงที่ผ่านมาเขามีส่วนช่วยยกระดับทีมอย่างชัดเจน

ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีส่วนช่วยทีมอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในซีซั่น 2021-2022 ซึ่งเขาพึ่งพาทีมคว้าแชมป์รายการสูงสุดสำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นการคว้าแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 11 ปีของสโมสรกันเลยทีเดียว เนื่องจากก่อนหน้านี้การทำงานของทีมไม่เคยมีโอกาสประสบความสำเร็จ ด้วยการคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ตามที่คาดหวังมาก่อน

ด้านเจ้าตัวย้ำว่าเขาพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่า “ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด เพื่อตอบแทนสโมสรที่เปิดโอกาสดี ๆ ให้ผม หลังจากนี้ผมพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานที่ดีให้กับทีมอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายสูงสุดนั่นก็คือการพาทีมคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้ ทั้งนี้งผมรู้ดีว่าการทำงานของผมกับทีม เรายังมีความผูกพันและเป็นเนื้อเดียวกันมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมมาจนถึงทุกวันนี้”

รอลุ้น อิสมาเอล เบนนาเซอร์ จะมีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน

ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เบนนาเซอร์ จะมีผลงานยอดเยี่ยมเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน กับการทำหน้าที่แดนกลางของ ปีศาจแดง-ดำ ภายใต้การนำทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นอีกหนึ่งกุนซือที่กำลังทำให้ทีมดังในนิหลานแข็งแกร่งมากขึ้นื

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ราฟาเอล เลเอา ยันชัดเรื่องเรียกค่าเหนื่อยสุดแพงมั่วทั้งเพ

ราฟาเอล เลเอา ยันชัดเรื่องเรียกค่าเหนื่อยสุดแพงมั่วทั้งเพ

ราฟาเอล เลเอา ริมเส้นตัวเก่งของ เอซี มิลาน แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ตั้งแต่เขามีโอกาสทำงานร่วมกับต้นสังกัดยังไม่เคยเรียกร้องค่าเหนื่อยแพงตามที่สื่อรายงาน ดังนั้นเรื่องที่เกิดขึ้นเจ้าตัวยอมรับว่าไม่สามารถหาคำตอบให้ทุกคนได้ถึงต้นตอของเรื่อง แต่ยืนยันชัดเจนว่าตอนนี้ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด พร้อมทั้งตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด เพื่อพาทีมคว้าชัยชนะต่อเนื่องให้ได้ ส่วนเรื่องอนาคตค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

ราฟาเอล เลเอา กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเรื่องสัญญาใหม่กับทีม

ระหว่างนี้นักเตะกำลังอยู่ในช่วงเจรจาสัญญาเล่มใหม่กับต้นสังกัด นั่นก็คือ ปีศาจแดง-ดำ โดยคาดการณ์กันว่าน่าจะได้ข้อสรุปในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากขั้นตอนการพูดคุยถึงสัญญามีความคืบหน้าไปพอสมควร ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะปักหลักทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไป ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะมีข่าวคราวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพมาโดยตลอดก็ตาม

สื่อยกประเด็นร้อนว่านักเตะต้องการค่าเหนื่อยก้อนโตเท่านั้น

ก่อนหน้านี้สื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า ปีกตัวรุกของทัพรอสโซเนรี่ กำลังเตรียมเล่นแง่กับต้นสังกัด ด้วยการเรียกร้องค่าเหนื่อยก้อนโตจากต้นสังกัด จึงเบื้องต้นมีรายงานว่าค่าเหนื่อยที่เขาต้องการสูงถึง 10 ล้านยูโรต่อปี และยื่นคำขาดว่าหากไม่ได้ตัวเลขดังกล่าว เขาพร้อมจะปฏิเสธสัญญาเล่มใหม่ทันทีเช่นเดียวกัน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่า เจ้าตัวอาจจะสนใจแผนการย้ายทีมมากกว่าต่อสัญญากับต้นสังกัดก็ได้

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำทันที

ทั้งนี้หลังจากเจ้าตัวมีกระแสข่าวว่ากำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในยุโรปต่อเนื่อง และยิ่งเจ้าตัวมีกระแสข่าวออกมาว่าเล่นแง่กับต้นสังกัด ยิ่งส่งผลให้กระแสข่าวว่าเจ้าตัวต้องการย้ายทีมเริ่มมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากยิ่งขึ้น และจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นส่งผลให้บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่นซาน ซิโร่ เริ่มเร่งมือหาโอกาสรั้งนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมทันที แต่ยังไม่มีใครทราบได้ว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจอนาคตอย่างไรต่อไป

ด้านเจ้าตัวย้ำว่าเรื่องราวทั้งหมดไม่เป็นความจริง

อย่างไรก็ตามล่าสุดนักเตะออกมาโต้ข่าวดังกล่าวแล้วว่า “ผมยังไม่เคยบอกว่าต้องการเงินค่าเหนื่อยจากตรงสูงถึง 10 ล้านยูโร มาก่อน ดังนั้นผมหวังว่าคำพูดของผมจะมีน้ำหนักมากพอทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่า ผมยังแฮปปี้ดีกับการทำงานเหมือนเดิม ส่วนเรื่องอนาคตเราค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจริง ๆ และผมจะเป็นคนพูดกับทุกคนถึงการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการแน่นอน”

ราฟาเอล เลเอา มีค่าฉีกสัญญาเริ่มต้นที่ 70 ลย

ส่วนปัจจุบัน เลเอา มีค่าฉีกสัญญาเริ่มต้นที่ 70 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงพอสมควร แต่ในเบื้องต้นยังมีรายงานว่าหลาย ๆ ทีมกำลังเตรียมความพร้อมยื่นข้อเสนอหวังปิดดีลเข้าต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าโอกาสจะประสบ ความสำเร็จมีน้อยมากก็ตาม โดยนักเตะยังแฮปปี้กับต้นสังกัด รวมถึงบอร์ดบริหาร มิลาน แสดงออกชัดเจนว่ายังไม่พร้อมปล่อยขอบคุณทีม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา