Auto Draft

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

หึ่ง เอซี มิลาน สนใจดึงตัวแข้ง สิงห์บลู เสริมทัพ

สื่อหลายแห่งตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เอซี มิลาน สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของอิตาลี ให้ความสนใจ รูเบน ลอฟตัส ชีค มิดฟิลด์ชาวอังกฤษสูงมาก และในเวลานี้กำลังอยู่ช่วงเจรจา โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ส่วนทางด้านนักเตะมีแนวโน้มว่าสนใจพิจารณาทุกข้อเสนอในช่วงหน้าร้อนนี้เช่นกัน เนื่องจากสิ่งที่เขาคาดหวังคือการลงเล่นร่วมกับสโมสรใหม่ 

มีแนวโน้มสูงที่ เอซี มิลาน จะยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณา

ดีลครั้งนี้ยังอยู่ในช่วงการเจรจาโดยไม่มีข้อสรุปชัดเจนมากนัก แต่แนวโน้มที่ ลอฟตัส ชีค จะยอมย้ายทีมมีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังไม่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอมากนัก แต่จากพฤติกรรมและสัญญาณที่เจ้าตัวมักจะส่งถึงสโมสรอื่น ๆ มาโดยตลอด ทำให้หลายทีมมั่นใจว่ามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพแน่นอน ดังนั้นแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพไม่น่าจะมีปัญหาระหว่างทาง

ข่าวว่าทางด้าน รอสโซเนรี กำลังคุยเรื่องนี้กับ สิงห์บลู

โดยเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน กำลังหารือร่วมกับ เชลซี โดยยืนยันชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพทันที หากข้อเสนอที่ยื่นเข้าไปเป็นข้อเสนอที่ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนเห็นสมควร โดยตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่ทุกอย่างจะชัดเจน ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันนักเตะรายนี้ไม่ค่อยมีอนาคตร่วมกับสโมสรเท่าที่ควร

ด้านนักเตะพร้อมย้ายทีมสูงเพื่อโอกาสลงเล่นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงว่า ลอฟตัส ชีค สนใจย้ายทีมเช่นเดียวกัน เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้มักจะมีปัญหาในเรื่องโอกาสลงสนาม ถึงแม้ว่าหลายครั้งเจ้าตัวจะได้ลงเล่นในฐานะตัวจริง แต่เจ้าตัวมองว่าโอกาสที่เขาได้รับมีน้อยเกินไป ดังนั้นเมื่อการลงสนามแข่งขันต่อเนื่องเป็นสิ่งที่เขาต้องการ สิ่งที่เขาจะต้องทำเหล่านี้ก็คือพิจารณาโอกาสย้ายทีมหากได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เป็นทางการ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการ

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังจากค่าย สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับเรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด เพราะในเบื้องต้นต้อง 2 ฝ่ายกำลังพูดคุยกัน พร้อมมีความราบรื่นไปได้ด้วยดีโดยไม่มีอะไรน่าหนักใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าสุดท้ายการทำงานของทั้ง 2 ทีมจะตรงกันหรือเปล่า ส่วนตัวนักเตะพร้อมเสมอกับการตัดสินใจเริ่มต้นใหม่เช่นกัน”

รอลุ้น เอซี มิลาน สามารถปิดดีลนักเตะสำเร็จหรือไม่

ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่า ปีศาจแดง-ดำ จะมีโอกาสปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพสำเร็จหรือไม่ เนื่องจากปัจจุบันนักเตะได้ชื่อว่ากำลังเนื้อหอมไม่แพ้นักเตะรายอื่น ทำให้มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่จะเดินหน้าตัดสินใจย้ายทีมทันทีที่มีข้อเสนอน่าสนใจเป็นทางการ ส่วนข้อเสนอที่ทางด้าน มิลาน ยื่นไปให้ สิงโตน้ำเงินคราม ยังไม่มีรายงานว่าพวกเขาพร้อมจ่ายในราคาเท่าไหร่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *