อารอน แรมซี่ย์ ซบ เรนเจอร์ส เรียบร้อยแล้ว

อารอน แรมซี่ย์ ซบ เรนเจอร์ส เรียบร้อยแล้ว

อารอน แรมซี่ย์ ซบ เรนเจอร์ส เรียบร้อยแล้ว
อารอน แรมซี่ย์ กองกลางชาวเวลส์ เปิดตัวกับทาง กลาสโกว์ เรนเจอร์ส อีกราย หลังจากต้องการโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง มากกว่านั่งสำรองโดยไม่มีทิศทางหรือช่องทางลงเล่น ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกรายการแข่งขัน และมั่นใจว่าเขาจะมีส่วนช่วยยกระดับทีมดังกล่าวให้แข็งแกร่งขึ้นต่อเนื่อง ภายใต้การนำทัพของ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สท์ ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์

ดีล อารอน แรมซี่ย์ เป็นการยืมตัวเท่านั้น
สำหรับดีลครั้งนี้อดีตแข้ง อาร์เซนอล ตัดสินใจย้ายออกจาก ยูเวนตุส เพื่อเซ็นสัญญากับ เดอะ ไลท์ บลูส์ ด้วยสถานะนักเตะสัญญาเช่าเป็นเวลา 5 เดือน หรือจนกว่าการแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้จะปิดฉากลงเป็นทางการ โดยเจ้าตัวมีเป้าหมายชัดเจนนั่นคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง หลังจากซีซั่นนี้เขามีส่วนร่วมกับต้นสังกัดจริง ๆ อย่าง ไอ้ม้าลาย เพียงแค่ 5 นัด เท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวมองว่ายังไม่เพียงพอต่อการพิสูจน์ตัวเองในสนาม จนเป็นที่มาของการย้ายมาเล่นให้กับทีมในศึก สกอตติช พรีเมียร์ลีกชิพ

แข้งมังกรแดงเปิดใจพร้อมลุยเต็มที่แน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน แรมซี่ย์ เปิดใจว่า “หลังจากนี้เป้าหมายของผมคือการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทีมของเรามีโอกาสทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง โดยตอนนี้ผมพร้อมช่วยเหลือทีมเต็มที่ทุกรายการแข่งขัน และมั่นใจว่าผมจะมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกับทุกคนต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามผมต้องขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนผมมาโดยตลอด ดังนั้นหลังจากนี้ผมจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *